[CSGO] Gợi ý về CSGO Source 2 bên trong TI10 Battle Pass của Dota 2

Gợi ý mới về CSGO Source 2 cùng với TI10 Battle Pass của Dota 2

New CSGO Source 2 hints drop along with Dota 2's TI10 Battle Pass

Code CSGO mới đã được tìm thấy bên trong bản cập nhật Battle Pass 2 Battle TI10 và một bản cập nhật gần đây cho Half-Life: Alyx có liên quan đến các cải tiến đồ họa cho Counter-Strike: Global Offensive bằng Source 2 được chờ đợi từ lâu.

Người hâm mộ đã nghe điều này trước đây. Trong vài tháng qua, một số thay đổi liên quan đến CSGO đã xuất hiện bên trong các bản cập nhật cho cả Dota 2 và Half-Life: Alyx. Điều đó nghe có vẻ kỳ quặc đối với những người mới chơi vì có trong Dota và đó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Alyx thì có trên VR, khiến các trò chơi khác biệt với CSGO. Nhưng cả hai trò chơi đã đóng vai trò là cơ sở thử nghiệm của Valve cho các tính năng Source 2. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các bản cập nhật mới không đến từ các thay đổi của CSGO, mà là các thay đổi đối với mã cơ bản của cả hai tựa game có liên quan khác của Valve.

Dota 2 và Half-Life: Mã Alyx có nhiều tham chiếu CSGO

Dưới đây là một số dòng mã mới, được gọi là chuỗi, tìm thấy các bản cập nhật, theo sau là hình ảnh thậm chí nhiều hơn. Nhấp vào hình ảnh để được đưa đến SteamDB, nguồn của các tệp được giải nén.

  • csgo_show_indexed_light_indices
  • csgo_show_lod_origin
  • csgo_show_nonfogging_cached_lights
  • csgo_single_light_fast_path_sun_cascade_vignette

Ngoài ra còn có chuỗi này, có thể là bằng chứng cụ thể nhất về bản cập nhật CSGO không liên quan đến các cải tiến đồ họa:

  • SleepConditionVariableCS

“SleepCondition” có thể là một lệnh được đưa ra cho các NPC Counter-Strike khi không có người chơi nào nhìn thấy NPC. Chuỗi này cũng có thể liên quan đến các NPC trong Half-Life: Alyx. Không có đủ thông tin tại thời điểm này để chắc chắn.

Liên kết đầu tiên giữa Half-Life: Alyx và CSGO là một số hộp không đáng tin cậy. Hay đúng hơn, vô duyên nếu người chơi chưa quen với Counter-Strike. Được tìm thấy bên trong một thư mục có tên cs_militia, bản đồ Counter-Strike yêu thích của người hâm mộ, những hộp này không có nghĩa là Militia sẽ quay trở lại. Nhưng họ chỉ cho thấy có bao nhiêu tài sản cũ có thể được đóng gói lại thành các trò chơi hoàn toàn mới. Một tài liệu tham khảo đã được giải thích là P250 được hiển thị đầy đủ, với một tạp chí riêng kèm theo nó.

Việc Render không phù hợp với Alyx, đặc biệt khi xem xét rằng vũ khí không xuất hiện như một vật phẩm có thể sử dụng được trong phiên bản độc lập của Valve, thuộc thương hiệu Half-Life. Trong khi các thùng từ Militia được sử dụng thường xuyên trong trò chơi, P250 không được tìm thấy ở đâu. P250 có thể chỉ đơn giản là nhân viên của Valve chơi đùa với một ý tưởng hoặc thậm chí sử dụng vũ khí làm căn cứ cho một trong những vũ khí của Alyx. Sự hiện diện của nó có nghĩa ít hơn là chứng minh sự tồn tại của nó, và không thể được coi là một dấu hiệu của những điều sắp tới. Điều đó nói rằng, sự bao gồm của nó trong các thư mục của Alyx là một miếng ngon.

Làm thế nào để liên kết này vào bản cập nhật Source 2 của CSGO?

Bản cập nhật CSGO từ Source 2  đã được đồn đại trong nhiều năm tại thời điểm này, nhưng bản cập nhật beta “kết cấu trực tuyến” gần đây nhất của trò chơi gợi ý về một số loại nâng cấp đồ họa sắp ra mắt cho game bắn súng fisrt-person tám tuổi. Bản beta hiện tại của CSGO, giúp các PC yếu hơn dễ dàng hiển thị kết cấu lớn hơn và phức tạp hơn.

Sự bổ sung của nó vào CSGO là một điều kỳ quặc, đặc biệt là trò chơi đã không thấy một bản nâng cấp đồ họa quy mô lớn trong đời. Bởi vì điều này, không nằm ngoài khả năng cho rằng có thể có một số loại nâng cấp đồ họa rộng hơn trong tương lai gần và việc truyền phát kết cấu là nền tảng để cho phép các PC cũ tiếp tục chạy trò chơi ở tốc độ cao sau này lượt cập nhật đồ họa.

Người hâm mộ sẽ phải xem những gì tiếp theo cho CSGO, đặc biệt là bây giờ Valve đã phát hành Dota 2 TI 10 Battle Pass được chờ đợi từ lâu và có thể thu hút sự chú ý của nó ở nơi khác. Với các tài nguyên được giải phóng khỏi hoạt động trên đường chuyền, bản cập nhật lớn của CSGO có thể là cái tên kế tiếp.

Jbo247

EVENTS