[CSGO] GODSENT xác nhận ký TACO, phù hợp với đội hình Brazil mới

GODSENT xác nhận ký TACO, phù hợp với đội hình Brazil mới

GODSENT confirms signing TACO, felps for new Brazilian lineup

GODSENT đã chính thức tiết lộ đội hình Counter-Strike: Global Offensive đã được đại tu của mình, với đội hình gồm những cựu binh người Brazil.

Tổ chức Thụy Điển cuối cùng đã xác nhận việc ký hợp đồng với đội tuyển Brazil do một số ngôi sao hàng đầu Nam Mỹ dẫn đầu. Được quản lý bởi Ricardo “đã chết” Sinigaglia, đội tái hợp Epitácio “TACO” de Melo và João “felps” Vasconcellos dưới sự bảo trợ của GODSENT. Danh sách này trước đây đã được GODSENT tiết lộ trong một đơn xin việc.

Chuyển từ đội hình quốc tế trước đó, GODSENT đang tìm kiếm một khởi đầu mới với đội hình toàn Brazil. Tổ chức trở lại đấu trường với Bruno “b4rtiN” Câmara của Team One và Eduardo “dumau” Wolkmer của YEAH Gaming. Vị trí thứ năm sẽ được lấp đầy bởi Bruno “latto” Rebelatto, người trước đây đã chơi cho RED Canids. Bộ ba trẻ sẽ được dẫn dắt bởi các cựu binh MIBR.

Theo thông cáo, dự án được dẫn dắt bởi người đã chết, người đã bị đình chỉ khỏi MiBR trong cuộc tranh cãi lạm dụng lỗi huấn luyện viên. Olavo “cky” Napoleão sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện, với việc quản lý bộ phận CSGO đã chết. chết đang trong thời gian bị đình chỉ ESIC vì bị cáo buộc gian lận.

Bản phát hành xác nhận rằng tất cả các cầu thủ đã được ký hợp đồng tối thiểu ba năm. Đội sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 tại khu vực châu Âu.

GODSENT công bố danh sách đội CSGO Brazil của mình

Đội ngũ của GODSENT là sự kết hợp giữa những người trẻ đầy tham vọng và những cựu binh đã từng thi đấu trên những sân khấu lớn nhất của CSGO. Dự án sẽ mang lại những cựu binh Brazil và TACO, những người đã giúp đưa Brazil trở thành một trong những quốc gia mạnh nhất của CSGO. Có vẻ như anh ấy đang một lần nữa hướng tới việc vực dậy cảnh tượng đang suy tàn.

“Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên những điều hoành tráng trong những năm tới. Chúng tôi muốn cảm ơn Dead, Taco và nhóm vì niềm đam mê của họ và vì đã mang lại điều này”, Giám đốc điều hành GODSENT Henrik Denebrandt và Ludwig Sandgren cho biết.

Cựu huấn luyện viên của MiBR, Raphael “cogu” Camargo cũng đang thiết lập một dự án gồm 6 cầu thủ cho năm 2021 có Vito “kNgV-” Giuseppe, Alencar “trk” Rossato, Henrique “HEN1” Teles và Lucas “LUCAS1” Teles. Dự án của anh ấy sẽ bổ sung một nhóm thú vị khác vào những gì được thiết lập để trở thành một khu vực châu Mỹ rộng mở. Mặc dù sự tan rã của MiBR là không may, nhưng có vẻ như điều cốt lõi đi theo những con đường khác nhau có thể sẽ mang lại hiệu quả cho nền thể thao điện tử Brazil nói chung, với nhiều tài năng hơn được thiết lập để cạnh tranh trong các sự kiện lớn hơn.

Đội hình được đại tu của GODSENT sẽ như sau:

  • João “⁠felps⁠ Vasconcellos
  • Epitacio “⁠TACO⁠ de Melo
  • Bruno “⁠latto⁠ Rebelatto
  • Eduardo “⁠dumau⁠ Wolkmer
  • Bruno “⁠b4rtiN⁠ Câmara
  • Olavo “⁠cky⁠ Napoleão (coach)
  • Ricardo “⁠dead⁠ Sinigaglia (manager)

 

EVENTS