[CSGO] Gian lận ngay trong giải đấu trực tiếp Red Bull Flick

Giạn lận ngay trong giải đấu trực tuyến Red Bull Flick vừa rồi

Pro players run into blatant cheaters during Red Bull Flick finals

Giải đấu Red Bull Flick gần đây đã chứng kiến một trường hợp đánh khá đáng ngờ khi trực tuyến, khi ENCE Làn Aleksi “allu” Jalli và Elias “Jamppi” Olkkonen xuất hiện để gặp một bộ đôi với những điều kì lạ trong trận chung kết của giải đấu.

Giải đấu Red Bull Flick, một trận đấu hai đấu hai trên các bản đồ tùy chỉnh mà JBO247 phát ở đây, đã bị hủy hoại bởi một trường hợp gian lận trắng trợn đến nỗi ngay cả một Silver 3 cũng có thể phát hiện ra chúng. Rất may, thủ phạm đã bị bắt trực tiếp. Trong trận chung kết của giải đấu, những người chơi chuyên nghiệp allu và Jamppi đã được ghép đôi với một bộ đôi rõ ràng đang sử dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài để giành chiến thắng.

Đoạn clip dưới đây cho thấy nhiều ví dụ về các nghi phạm không chỉ lướt qua, mà lockcả allu và Jamppi qua các bức tường và thực hiện các cú headshot trên mỗi bản đồ được chơi trong trận chung kết của sự kiện Red Bull. Nó không rõ lý do tại sao trận đấu không dừng lại, đặc biệt là khi các hành động của người chơi trắng trợn.

Tuyên bố của Red Bull đổ lỗi cho FACEIT về vụ bê bối gian lận của giải Flick

Tuyên bố chính thức của Red Bull Tiết về vấn đề này đổ lỗi cho FACEIT:

Nhận xét chính thức của Red Bull, ban đầu được phát hành tại Phần Lan. Họ đã được chỉnh sửa cho rõ ràng.

“Giải đấu cuối cùng của Red Bull Flick đã được tổ chức vào ngày hôm qua, 23 tháng 5 và đã có một cuộc tranh luận xung quanh giải đấu về nghi ngờ [hack]. Red Bull đã tổ chức giải đấu và FACEIT, với [kinh nghiệm] của họ trong việc tổ chức các giải đấu CS: GO lớn chịu trách nhiệm điều hành giải đấu, [và cung cấp] quản trị viên và phần mềm chống gian lận.

Phần mềm chống gian lận đã có sẵn cho tất cả người chơi trong suốt giải đấu và các quản trị viên FACEIT đã theo dõi trận chung kết của giải đấu cuối cùng trong thời gian thực. Do số lượng phản hồi lớn mà chúng tôi nhận được, các quản trị viên chống gian lận chính thức của FACEIT, trải qua tất cả các bản ghi trò chơi cho giải đấu cuối cùng và vòng loại và tất cả các tài liệu khác được gửi tới FACEIT sau đó. Nếu lạm dụng [đã xảy ra], họ sẽ báo cáo vấn đề này một cách riêng biệt vào đầu tuần. ”

Đó là một mặt đen đối với cả Counter-Strike: Global Offensive và FACEIT, đặc biệt nếu chính xác khi tuyên bố rằng các quản trị viên FACEIT đang theo dõi trận chung kết trong thời gian thực. Có vẻ như hai người chơi bị nghi ngờ đã vượt qua vòng bảng của giải đấu, vì Red Bull cũng đề cập rằng họ đã nhận được “một lượng lớn phản hồi”. Tuyên bố của Red Bull nói rằng việc chống gian lận của FACEIT là “có sẵn”, nhưng không xác định liệu có cần thiết hay không.

Tuyên bố một lần nữa không rõ ràng về việc liệu phản hồi đó có liên quan đến hai người chơi đang nghi vấn hay không, nhưng nếu một người chơi sẵn sàng gian lận trong trận đấu cuối cùng trực tiếp với hai người chơi chuyên nghiệp, thì tỷ lệ cược là họ đã lừa dối trước đó.

Người chơi sẽ phải chờ FACEIT trả lại phán quyết của họ, nhưng đó là một kết thúc buồn cho những gì có thể là một giải đấu vui vẻ nghiêm túc.

Jbo247

EVENTS