[CSGO] Giải thích về lí do 1 viên đạn có thể kiếm Ace ?

Người chơi CSGO có thể có 1 Ace nhờ duy nhất 1 viên đạn và đây là giải thích của nó

CSGO player gets an ace with one bullet, and we explain how

Một đoạn clip cho thấy một ace AWP ngoạn mục gần đây đã thực hiện các round, cho thấy những gì có thể là một viên đạn duy nhất trong lịch sử Counter-Strike: Global Offensive được ghi lại. Thực tế là nó thậm chí đã xảy ra ở tất cả là khá tuyệt vời. Một số yếu tố đã xuất hiện vào đúng thời điểm để tạo ra bức ảnh huyền thoại này.

Một con át chủ bài là AWP như thế này cực kỳ khó để thực hiện trong một trận đấu trực tiếp. Cả hai nhà sáng tạo nội dung CSGO nổi tiếng WarOwl và 2kliksphilip đều đã khám phá khả năng năm người tiêu diệt với một viên đạn AWP duy nhất trong video của họ. 2kliksphillip thậm chí đã chứng kiến một lần bắn AWP năm điểm trong quá trình thử nghiệm của mình, nhưng nói rằng anh ta chỉ có thể tự mình tiêu diệt bốn bot trong những nỗ lực tiếp theo.

Nade bên phía CT-side ảnh hưởng trực tiếp đến việc có Ace hay không

Dưới đây là clip ghi lại điều đó

Killfeed cho thấy chính xác những gì đã xảy ra. Khi người chơi “Dark_Moon” trong góc bắn, anh ta thấy “CrazyCount” đang tiến về phía mình và bắn với AWP của mình. Viên đạn xuyên qua CrazyCount, vào “LadyF Family” vào đầu, sau đó qua đầu của “makcigo”, trước khi tiêu diệt cả “MAJKEL” và “Blytor”. Một viên đạn, một con át chủ bài.

Vì tất cả những kẻ khủng bố của trò chơi đều chết vì một phát bắn AWP duy nhất, nên nó không nằm ngoài khả năng AWP có thể tự mình thực hiện việc này. Điều thú vị hơn là dù chúng ta đã cố gắng đến mức nào, chúng ta không bao giờ có thể khiến AWP hạ gục năm mục tiêu bằng cách bắn chúng ở bất cứ đâu mà trực tiếp qua đầu. Đó là nơi hai yếu tố quan trọng khác phát huy tác dụng.

Hai cái chết cuối cùng của Dark_Moon không phải là headshot. Điều đó có nghĩa là spam lựu đạn khét tiếng của chuối đã phát một cuộn lớn trong một trong những clip thú vị nhất để xuất hiện trong CSGO.

Các clip bắt đầu ở Vòng 25 với phe Khủng bố mua áo giáp súng lục. Cuộc gọi là một cơn sốt B cổ điển. Tất cả Ts ngoại trừ lượt đầu tiên và lượt cuối cùng để tránh đèn flash khi Dark_Moon nhìn trộm. Có hai quả lựu đạn sau đó được ném vào chuối, một bởi Dark_Moon và một bởi đồng đội “altfelllllllllll.” Chúng tôi biết rằng vì hai quả lựu đạn phát nổ, nhưng chỉ có một người chơi được hỗ trợ. Lựu đạn HE của Dark_Moon đã gây sát thương cho ba người chơi T cuối cùng trong lúc vội vàng. Nếu không có sự trợ giúp của lựu đạn, rất khó có khả năng viên đạn AWP, sau khi xuyên qua một cơ thể và hai đầu, sẽ có đủ sự thâm nhập để giết cả Blytor và MAJKEL.

Việc Eco T site có thể đóng một yếu tố trong ace này

CSGO - Eco-Round ACE - YouTube
Yếu tố thứ hai là tình trạng của ECO của những phe T nói chung. Chúng tôi biết rằng T site đang mua áo giáp súng lục và chúng tôi biết ít nhất một trong số họ đã không mua mũ bảo hiểm. Có khả năng là họ biết rằng họ sẽ chống lại một tay bắn tỉa tại B site, và điều đó cũng sẽ giải thích cho việc B nhanh chóng có nghĩa là áp đảo Dark_Moon và AWP của anh ta. Câu hỏi thực sự là nếu người dẫn đầu Maksijo đã mua một chiếc mũ bảo vệ, điều đó có cứu được mạng sống của những người chơi đằng sau anh ta không? Điều đó chắc chắn là có thể.

Những gì chúng ta biết chắc chắn là đoạn phim ngắn này có nhiều diễn biến trong đó hơn một số game chuyên nghiệp. Counter-Strike là một trò chơi trong đó có rất nhiều điều xảy ra, và tất cả chúng có thể có tác động đến kết quả của một trò chơi khác. AWP ace đạn duy nhất được biết đến của CSGO là ví dụ hoàn hảo.

JBO247 cũng đã xoay sở để có được quan điểm của Dark_Moon, vì vậy người xem có thể tự mình trải nghiệm khoảnh khắc này.

 

JBO247

EVENTS