[CSGO] GeT_RiGhT nhận quà sinh nhật CSGO trị giá 16.000 đô la từ Trainwreckstv

GeT_RiGhT nhận quà sinh nhật CSGO trị giá 16.000 đô la từ Trainwreckstv

GeT_RiGhT leaves competitive CS:GO to pursue content creation - CS:GO |  esports.com

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund gần đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 31 của mình và anh ấy đã nhận được rất nhiều món quà.

Tyler “Trainwreckstv” Niknam đã phá vỡ các lễ hội bằng một khoản quyên góp và một món quà cho GeT_RiGhT trong một luồng sinh nhật. Các streamer đã mua món quà hào phóng thông qua zipeL của nhà kinh doanh da lăn lộn. Món quà là một nhãn dán Team Dignitas ba chiều từ ESL One Katowice Major 2014. Nhãn dán này cực kỳ hiếm và có giá lên tới 16.000 đô la.

Món quà từ Trainwreckstv khiến GeT_RiGhT chết lặng. Chi phí quá lớn và sự khan hiếm của nó đã khiến anh ta phải bối rối để bày tỏ lời cảm ơn của mình.

 

“[Tôi] phải giữ nó? Anh bạn, tôi sẽ làm như thế này… Tôi sẽ chấp nhận nó và nó sẽ nằm trong kho của tôi cho đến khi bạn cho tôi biết bất cứ khi nào bạn muốn lấy lại ”, GeT_RiGhT cho biết trên luồng.

Các nhãn dán ESL One Katowice Major 2014 đắt đến mức phi lý, lên tới 72.000 đô la cho các đội như Titan Gaming và iBUYPOWER. Giá của chúng xuất phát từ nhiều yếu tố, đáng chú ý nhất là độ quý hiếm của chúng. Vì Counter-Strike: Global Offensive gần như không phổ biến vào năm 2014 như ngày nay, nên không có nhiều nhãn dán này được mua. Đi đôi với thực tế là nhãn dán có thể tiêu thụ được và chỉ có vài chục nhãn dán chưa sử dụng của mỗi đội được biết là còn tồn tại.

Bản thân sự kiện này cũng vô cùng quan trọng. Nó đã kết hợp sự kiện mang tính biểu tượng nhất của Counter-Strike với vị thế lớn chính thức và nó đã được đội tuyển yêu thích ở quê hương Virtus.pro giành chiến thắng trong phong cách hoành tráng.

GeT_RiGhT thực sự đã thi đấu tại ESL One Katowice Major 2014 với Ninjas in Pyjamas, để thua trong trận chung kết tổng. Anh ấy hiện đã ký hợp đồng với Dignitas với tư cách là một streamer, điều này khiến anh ấy trở thành một món quà thương hiệu bất kể.

GeT_RiGhT có còn chơi CSGO không?

GeT_RiGhT hiện không chơi CSGO chuyên nghiệp nữa nhưng thỉnh thoảng anh ấy vẫn phát trực tuyến trò chơi.

Anh ấy vẫn ký hợp đồng với Dignitas, tổ chức mà anh ấy đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Anh ấy gia nhập tổ chức cùng với các đồng đội NiP năm 2014 của mình vào tháng 1 năm 2020 nhưng đã phải ngồi dự bị vào cuối năm sau một chuỗi kết quả kém cỏi. Kể từ đó, anh ấy chủ yếu phát trực tiếp, nhưng cũng đã xuất hiện trong một số giải đấu cấp ba và một số trận đấu.

EVENTS