[CSGO] GeT_RiGhT có những triệu chứng COVID-19

GeT_RiGhT có các triệu chứng COVID-19 suốt Flashpoint Season 1

GeT_RiGhT reveals that he caught COVID-19 during Flashpoint Season 1

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đã có khoảng thời gian thực sự tồi tệ trong Flashpoint Season 1.

Đó là chỉ vì cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu của anh ấy với các đồng đội Ninjas in Pyjama trước đây đã kết thúc sự kiện với thời trang ở vị trí thứ 10 vô cùng ấn tượng. Theo kẻ ẩn giấu huyền thoại, GeT_RiGhT Thời gian trong Flashpoint cũng bị khựng lại vì anh ta bắt được COVID-19.

Người chơi Dignitas đã thảo luận về chẩn đoán của mình trên Twitter:

 

GeT_RiGhT không chắc chắn về cách anh ta thực sự nhiễm coronavirus, nhưng người chiến thắng lớn trước đây nói rằng anh ta chắc chắn rằng anh ta đã bị ảnh hưởng khi anh ta ở Hoa Kỳ. Trong thời gian ở bên kia Đại Tây Dương, anh cho biết mình có tất cả các triệu chứng của COVID-19 và đã không bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi trong cuộc sống của mình. Anh ấy đã vượt qua bệnh tật, nhưng màn trình diễn của anh ấy đã bị ảnh hưởng không thể phủ nhận.

Dignitas đã thất bại trong trận đấu play-off Flashpoint mùa 1, kết thúc ở vị trí thứ 10 đáng thất vọng.

Bên cạnh các vấn đề về sức khỏe của GeT_RiGhT, đội cũng bị buộc phải chơi với người thay thế. Håkon “hallzerk” Fjærli đã không thể cạnh tranh trong sự kiện này do vấn đề visa. Trong khi DIgnitas tìm thấy một người thay thế có thể thay thế Ladislav “GuardiaN” Kovács, thì đó vẫn là một đường cong mà đội đã chuẩn bị.

GeT_RiGhT đã nói về cách anh ta mắc bệnh và nó không rõ loại biện pháp phòng ngừa nào trong khi anh ta đang biểu hiện các triệu chứng. Anh ấy đã lưu ý rằng anh ấy đã cách ly hơn một tháng sau khi anh ấy trở về Thụy Điển.

COVID-19 không phải là vấn đề duy nhất của GeT_RiGhT tại Dignitas

Mặc dù đã bị loại bỏ vài tháng vì có COVID-19, GeT_RiGhT vẫn đang chơi ở đỉnh cao của mình ngay bây giờ. Anh ấy lưu ý trên Twitter rằng anh ấy hiện đang gặp vấn đề với cánh tay đang ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy:

 

Tin vui là GeT_RiGhT đang nhận được sự giúp đỡ mà anh ta cần và đang làm việc với các bác sĩ để xác định vấn đề là gì và cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Anh đặc biệt tin tưởng đồng đội cũ và huấn luyện viên hiện tại Robin “Fifflaren” Johansson với việc giúp anh làm mọi thứ đúng đắn.

GeT_RiGhT sẽ có cơ hội tốt để phục hồi. Hầu hết các đội Counter-Strike: Tấn công toàn cầu hàng đầu sẽ chuẩn bị nghỉ trong phần lớn tháng 7 và Dignitas là một trong số đó. Nếu GeT_RiGhT có thể có được sức khỏe theo thứ tự, Dignitas có thể mạnh hơn nhiều trên máy chủ so với những gì người hâm mộ đã thấy trong nửa đầu năm 2020.

 

 

 

EVENTS