[CSGO] Gambit và VP rõ ràng là những người chiến thắng trong bảng xếp hạng CSGO mới nhất

Gambit và VP rõ ràng là những người chiến thắng trong bảng xếp hạng CSGO mới nhất

Vượt qua VP với tỉ số 3-1, Gambit Esport trở thành nhà vô địch IEM Katowice  2021

Bảng xếp hạng của tuần này là bằng chứng cho thấy trong Counter-Strike: Global Offensive, làm việc chăm chỉ và chơi nhất quán có thể mang lại lợi ích lớn.

Cả Gambit Esports và Virtus.pro đều đã giành được vị trí chính xác trong số năm đội hàng đầu của CSGO, và điều đó không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai. Mặc dù Gambit đã vượt qua VP trong trận chung kết tổng IEM Katowice 2021 vào cuối tuần trước, nhưng cả hai đội đều đã giành được vị trí trong số những đội hàng đầu của CSGO.

Gambit và Virtus.pro đã phá vỡ mọi quy tắc tại IEM Katowice

Điều gần như ấn tượng hơn về sự nổi lên này là nó đã không được nhiều người hâm mộ CSGO chú ý đến. Kể từ tháng 12 năm 2020, Gambit và Virtus.pro đã giành được hầu hết mọi thứ họ đã tham gia, nhưng họ cũng nhận được ít sự chú ý của quốc tế cho đến bây giờ. Ngay cả trận chung kết lớn của Katowice cũng đã cho thấy điều đó, với trận đấu cuối cùng lọt vào trận chung kết ít được xem nhất của một cuộc thi CSGO lớn trong bốn năm qua. Bây giờ, họ đã được thưởng với vị trí thứ hai và thứ năm trong bảng xếp hạng CSGO của tuần này.

Thuật toán xếp hạng của JBO247 không gây ngạc nhiên về màn trình diễn của cả hai đội trong suốt IEM Katowice 2021. Cả hai đã liên tục vươn lên trong danh sách, vượt qua các đội như Team Liquid, G2 và thậm chí là Vitality bắt đầu từ đầu tháng 12 năm 2020. Nhưng tất cả toán học trên thế giới không thể dự đoán được bằng cách nào một trong hai đội sẽ theo kịp tốc độ chống lại đối thủ cấp cao nhất.

Nhưng hóa ra khi bạn là một nhóm CSGO của CIS, theo kịp tốc độ là công thức thành công theo nghĩa đen.

Gambit chiếm vị trí thứ hai trong CSGO với chiến thuật tích cực

Lấy Gambit làm ví dụ, mặc dù những điều tương tự có thể được nói về thành công của chính Virtus.pro. Các đội trong khu vực trong lịch sử chơi một phong cách chậm rãi, chỉ thực hiện khi đồng hồ còn giây. Nhưng Gambit đã có một cách tiếp cận khác, đặc biệt là chống lại các đối thủ trong khu vực. Có một vài hiệp đấu chậm từ Gambit được trưng bày tại Katowice, và rõ ràng đối thủ của họ mong đợi một phong cách CIS dễ đoán hơn những gì họ nhận được.

Và trong khi Gambit quan tâm đến mặt bên của khung, VP rất vui khi được học Astralis ở mặt khác.

Một phần công sức đó cần được trao cho huấn luyện viên trưởng của Gambit, Konstantin “Grove” Pikiner. Anh ấy sẵn sàng tạo ra các kế hoạch trò chơi để tối đa hóa điểm mạnh của người chơi là điều cần thiết trong thành công của đội. Điều đó không dễ dàng, đặc biệt khi làm như vậy có nghĩa là bỏ qua các phong cách chơi được tiên phong bởi một số bộ óc nổi tiếng nhất của CSGO, những cái tên như Sergey “starix” Ischuk, Danylo “zeus” Teslenko và Arseniy “ceh9” Trynozhenko. Nhưng đó không phải là tất cả các chiến thuật của rãnh.

Có những cầu thủ như Dmitry “sh1ro” Sokolov cũng chẳng hại gì.

Điều tương tự cũng có thể được nói đến với Virtus.pro, người cũng đã đạt được thành công rực rỡ trong các giải đấu nhỏ hơn của CSGO. Luôn có nhiều điều để nói trong CSGO, chẳng hạn như việc OG sa thải Nathan “NBK” Schmidt hay sự thay đổi liên quan đến lối chơi của Astralis. Nhưng tuần này, tốt nhất là hãy để Virtus.pro và Gambit dành thời gian cho sự chú ý của họ. Cả hai đội đều xứng đáng.

EVENTS