[CSGO] G2 Esports đứng đầu bảng BLAST khi bổ sung mới NiKo

G2 Esports đứng đầu bảng BLAST khi bổ sung mới NiKo

G2 Esports tops BLAST group as new addition NiKo dominates

Sự bổ sung mới nhất của G2 Esports Nikola “NiKo” Kovač đã chứng minh rằng anh ấy là bản hợp đồng của năm trong BLAST Premier Fall Series 2020.

G2 đã bắt đầu chuyển giao sau khi bổ sung cựu thủ lĩnh của FaZe, NiKo, điều này rõ ràng đã mang lại sự thúc đẩy cho trình độ cá nhân của đội. NiKo trước đây đã đóng vai trò là trưởng nhóm trong trò chơi trên FaZe trong một thời gian, khiến anh ấy khó thể hiện ở cấp độ cá nhân mà anh ấy đã được biết đến trong vài năm trước.

G2 thi đấu cùng nhóm với Astralis, MiBR và FURIA trong BLAST Premier Fall, tranh giành một suất tham dự Vòng chung kết BLAST Premier Fall lớn vào cuối năm nay. Với rất ít thời gian luyện tập với NiKo, G2 không lọt vào nhóm được yêu thích nhưng đã gây bất ngờ trên đường đi.

CS:GO] G2 Esports kích hoạt 'bom tấn' NiKo từ FaZe Clan | ONE Esports -  Lãnh Địa của Esports

NiKo và các thành viên còn lại của G2 bắt đầu bằng việc đối đầu với FURIA, người đã thể hiện rất tốt ở Bắc Mỹ trước khi sang Châu Âu thi đấu cho BLAST. Là một trong những đội có thứ hạng cao nhất thế giới, FURIA được kỳ vọng sẽ giành lấy chiến thắng nhưng G2 đã có những kế hoạch khác. Với việc anh em họ Kovač cầm quân, G2 có được chiến thắng 2-0 và khởi đầu chuỗi trận ấn tượng.

G2 đã vấp ngã trong trận đấu tiếp theo trước Astralis, mặc dù NiKo đã có một trong những màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. NiKo có tổng cộng 38 mạng với Dust2 và ADR là 135.1, trong một bản đồ mà họ thắng 16-11. Đáng buồn cho G2, họ đã để mất hai bản đồ khác vào tay người Đan Mạch.

NiKo tìm lại phong độ cũ sau khi gia nhập G2 Esports

Sau khi chiến đấu trở lại, G2 đã kết thúc trận đấu quyết định với Astralis cho vị trí hạt giống đầu tiên trong bảng. Mặc dù cả hai đội đều đã giành được một suất tham dự Vòng chung kết BLAST Premier Fall, nhưng rất nhiều vinh dự vẫn còn nằm trong tay. G2 muốn trả thù Astralis và đã giành được nó.

Một lần nữa, NiKo là nhân tố quyết định trong trận đấu với Đan Mạch nhưng lần này là quá đủ để mang về chiến thắng. G2 đã giành chiến thắng trong hai bản đồ, nơi NiKo có được 104,2 ADR và chỉ số ấn tượng 1,51. Anh ấy cũng có ảnh hưởng lớn đến máy chủ, với một số cơ hội quan trọng để đưa đội của anh ấy đến chiến thắng.

Với việc NiKo có một khởi đầu tuyệt vời trước G2, có vẻ như cả đội có tiềm năng để đi tiếp. G2 đã trở thành một ứng cử viên sáng giá trong vòng loại trực tiếp ở hầu hết các giải đấu nhưng lại cần thêm thiết bị để nâng các danh hiệu. NiKo có thể là người đẩy G2 vượt lên và có vẻ là bản hợp đồng CSGO của năm.

G2 Esports đã hoạt động trở lại trên máy chủ cho IEM Beijing-Haidian 2020 vào ngày 12 tháng 11.