[CSGO] FlameZ thể hiện kỹ năng chơi guitar trên không sau clutch tại IEM Summer

FlameZ thể hiện kỹ năng chơi guitar trên không sau clutch tại IEM Summer

OG Might Sign 17-Year-Old Israeli Pro to Complete CS:GO Roster | AFK Gaming

Sau khi giành được chiến thắng lớn trước Evil Geniuses tại IEM Summer, OG’s Aleksi “Aleksib” Virolainen và Shahar “flameZ” Shushan đã chia sẻ một màn ăn mừng kỳ lạ.

Đội CSGO của OG đã giành được một suất tại Intel Extreme Masters Summer trị giá 250.000 đô la thông qua vòng loại Châu Âu. Sau khi đánh bại Team Spirit và Heroic ở vòng bảng, đội châu Âu cần phải đánh bại Evil Geniuses để giành quyền vào bán kết.

Sau khi cả hai đội đều giành được chiến thắng trong lượt chọn bản đồ của mình, loạt trận đi xuống Inferno. OG chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng cho bản đồ. Tỉ số CT 10-5 dẫn đến cơ hội đóng lại ở vòng 21. Evil Geniuses đã chiếm lại thành công site, nhưng điều đó không ngăn được Alekisb lao vào từ banana.

Một quả smoke đã nhường chỗ cho một pha headshot cuối cùng khi chỉ còn chưa đầy một giây. M1 vs 2 clutch chỉ sáu hp còn lại rất đáng để ăn mừng.

Cử chỉ ăn mừng của Aleksib có thể liên quan đến một động tác chơi khúc côn cầu trên băng phổ biến của Phần Lan. “Juti pumppu”, như nó được biết đến ở Phần Lan, được liên kết với cầu thủ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và bình luận viên Timo Jutila. Entry fragger FlameZ đã nhanh chóng tham gia cùng người đồng đội tràn đầy năng lượng của mình, mặc dù anh ta có thể đã hiểu sai động tác này thành một thứ khác. Người xem có thể nhận ra bàn tay của anh ấy gần Aleksib sau khi anh ấy đứng dậy.

FlameZ là thành viên mới nhất trong danh sách CSGO của OG. Anh ấy gia nhập vào tháng 4 để thay thế Nathan “NBK-” Schmitt với tư cách là người dự bị được chỉ định của đội. Anh ta có tổng cộng 74 kill và 42 dead khi chống lại Evil Geniuses.

Đội hình hiện tại của OG trông như thế này:

  • Mateusz “mantuu” Wilczewski
  • Valdemar “valde” Vangså
  • Aleksi “Aleksib” Virolainen
  • Shahar “flameZ” Shushan
  • Nikolaj “niko” Kristensen

Thành tích xuất sắc ở vòng bảng của OG đã đảm bảo cho một suất vào tốp 4. Họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong Team Vitality so với Virtus.pro để giành một suất trong trận chung kết lớn của sự kiện. Vòng loại trực tiếp mùa hè của Intel Extreme Masters Season XVI bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 lúc 9:45 CT.

EVENTS