[CSGO] FaZe Clan vượt qua Heroic để giành vị trí trong vòng loại trực tiếp IEM Cologne

FaZe Clan vượt qua Heroic để giành vị trí trong vòng loại trực tiếp IEM Cologne

DeKay: Why the future of FaZe Clan CS:GO is looking bleak - Dexerto

Những chiến thắng bất ngờ trước Complexity, Team Spirit và Team Vitality đã giúp FaZe Clan giành được một vị trí trong vòng loại trực tiếp IEM Cologne.

Bộ phận CSGO của FaZe Clan đã giành được vị trí trong top sáu tại IEM Cologne sau vòng play-in chiếm ưu thế và nhiều lần đảo ngược vòng bảng. Việc trở lại chơi ngoại tuyến có thể là một lợi ích lớn cho đội hình toàn sao. FaZe sẽ đấu với Gambit Esports ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trị giá 1.000.000 đô la của IEM Cologne.

Đội hình quốc tế là một lựa chọn phổ biến cho giai đoạn play-in, nhưng hạt giống của FaZe Clan không mang lại lợi ích gì cho họ. Chiến thắng sít sao trước Evil Geniuses trên Mirage đã giúp họ trở thành Complexity, đội xếp thứ 12 theo HLTV. Dù xếp ngoài top 30 nhưng Håvard “rain” Nygaard đã đóng góp 44 kill để FaZe có chiến thắng sạch lưới 2-0.

FaZe Clan bị xếp vào “nhóm tử thần” chống lại Virtus.pro, Astralis và Natus Vincere. Một màn trở lại rất thú vị trước Team Spirit không mang lại kết quả tốt cho vòng hai của FaZe trước Team Vitality. Mặc dù để thua 5-10 hiệp đầu, FaZe đã vượt lên dẫn tới 16 round trong bàn mở tỷ số trước Nuke. Russel “Twistzz” Van Dulken là người đàn ông của loạt phim với nhiều bộ ly hợp và điểm nhấn Deagle lớn trên Dust_2.

Trận đấu quyết định với Heroic là thử thách lớn nhất của FaZe. Mười hiệp CT cho Heroic on Mirage đã đánh vần sự diệt vong cho superteam cho đến khi chuyển đổi. Chắc hẳn điều gì đó đã xảy ra với FaZe khi họ vượt qua 11 vòng đấu liên tiếp để đảm bảo lựa chọn bản đồ của riêng mình. Một màn trình diễn phi thường của René “TeSeS” Madsen đã đảm bảo bản đồ thứ hai cho Heroic và buộc mọi thứ phải có người quyết định. Giờ đây trên Ancient, FaZe đã tiết lộ các chiến lược của họ cho bản đồ chuyên nghiệp mới nhất của CSGO và vượt qua Heroic với tỷ số 16-10.

FaZe đã cán đích trong top sáu, nhưng đội trưởng Finn “karrigan” Andersen đã để mắt đến bục vinh quang. Đội hình sẽ mang rất nhiều động lực trong trận đấu đầu tiên với Gambit Esports. Nếu FaZe giành chiến thắng, đây sẽ là chiến thắng thứ ba của đội trước một đối thủ có vị trí trong top 10 tại IEM Cologne. FaZe Clan sẽ bắt đầu hành trình vô địch CSGO LAN vào ngày 16/7.

Danh sách CSGO của FaZe Clan

Dòng sản phẩm quốc tế của FaZe bao gồm một số loại súng sắc bén nhất ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Đội hình của họ cho IEM Cologne bao gồm:

  • Russel “Twistzz” Van Dulken
  • Finn “karrigan” Andersen
  • Helvijs “broky” Saukants
  • Olof “olofmeister” Gustafsson
  • Håvard “rain” Nygaard

Đội hình là sự kết hợp của những tài năng trẻ hơn và những cựu binh CSGO. karrigan là một trong những nhà lãnh đạo trong trò chơi giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới và olofmeister vẫn là một cái tên quen thuộc trong CSGO. Broky và Twistzz vẫn đang khắc ghi những di sản của họ. IEM Cologne là giải đấu LAN đầu tiên trong hơn một năm qua, giải đấu này có thể mang lại lợi ích cho đội. Những người chơi trẻ tuổi có thể tiếp thêm năng lượng khi những người lớn tuổi của họ đánh giá cao việc quay trở lại Counter-Strike: Global Offensive “thực sự”.

 

 

EVENTS