[CSGO] FaZe Clan vs. ENCE tỷ lệ thắng & mẹo cho ESL Pro League 15

FaZe Clan vs. ENCE tỷ lệ thắng & mẹo cho ESL Pro League 15

FaZe Clan công bố danh sách Rainbow Six Siege trước mùa giải 2021

FaZe Clan và ENCE được thiết lập cho một cuộc đụng độ thú vị trong ESL Pro League Season 15.

Lần lặp lại mới nhất của FaZe Clan đã bị cháy mặc dù tổ chức đang giải quyết các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nhiều trận ốm khiến người chơi bỏ lỡ một đoạn IEM Katowice, với Justin “jks” Savage thay thế cho cả Håvard “rain” Nygaard và Robin “ropz” Kool vào những thời điểm riêng biệt. Cựu ngôi sao của Renegades đã bước lên tại IEM Katowice 2022, giúp FaZe Clan vô địch giải đấu lớn nhất cho đến nay trong Counter-Strike: Global Offensive.

Sau chiến thắng đó, FaZe Clan sẽ tham gia giải đấu ESL Pro League để thi đấu nhóm mùa 15. Hành trình đó bắt đầu bằng trận đấu với ENCE.

Vậy các đội này bước vào trận đấu với phong độ như thế nào? Những người đặt cược ESL Pro League nên tiếp cận ENCE và FaZe Clan như thế nào?

FaZe Clan tìm cách tiếp tục mạnh mẽ sau chiến thắng IEM Katowice 2022
Chiến thắng IEM Katowice 2022 là thành tích lớn nhất của FaZe Clan trong CSGO cho đến nay, nhưng đôi khi nó là một đội hình chắp vá của FaZe Clan. Vẫn chưa rõ đội hình hiện tại của FaZe Clan sẽ tốt như thế nào trong dài hạn.

Màn trình diễn của jks tại IEM Katowice với một đội không quen thuộc trước giải đấu khắc nghiệt nhất trên thế giới thật đáng ngưỡng mộ. Người Úc đã tích lũy được chênh lệch +17 K / D trên 10 bản đồ trong khi phụ thuộc vào hai người chơi FaZe bị xếp xó.

Nhưng yếu tố lớn nhất trong chiến thắng của FaZe là sự xuất sắc của cá nhân Helvijs “broky” Saukants. Tay vợt người Latvia đã tích lũy một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong suốt giải đấu, kết thúc với hiệu số +134 K / D và 81,8 sát thương trung bình mỗi hiệp. Mặc dù broky về mặt lịch sử rất tốt, nhưng đây là một màn trình diễn mạnh mẽ ngay cả theo các tiêu chuẩn cao cả của anh ấy.

Sự xuất hiện duy nhất của đội hình FaZe Clan đầy đủ sức mạnh hiện tại cho đến nay là tại BLAST Premier: Spring Groups 2022, nơi đội giành vị trí nhất bảng. Điều này bao gồm thành tích 3-1 trong các trận đấu hay nhất với Team Liquid và Team Vitality, tiếp theo là chiến thắng trong ba trận trước BIG.

Ban giám khảo vẫn chưa rõ FaZe Clan hiện tại tốt như thế nào, nhưng tỷ lệ cược là tổ chức này sẽ vẫn là một lực lượng chính trong CSGO. Câu hỏi bây giờ chuyển sang liệu nó có thể trở thành đối thủ thích hợp với Natus Vincere hạng nhất hay không.

ENCE đạt các đường trượt trước ESL Pro League

ENCE vẫn đang cố gắng phục hồi sau sai lầm nghiêm trọng đã giải phóng Aleksi “Aleksib” Virolainen sau StarLadder Berlin Major. Đội tuyển châu Âu hỗn hợp nói chung đã có kết quả không tốt kể từ đó, nhưng việc về đích ở vị trí thứ hai trong sự kiện RMR châu Âu Intel Extreme Masters Season XVI đã cho người hâm mộ gợi ý rằng đội có khả năng làm nên điều lớn nếu gặp thời điểm thích hợp.

Nhưng chống lại sự cạnh tranh hàng đầu, ENCE đã lạnh cóng trong những tháng gần đây. Trong một số sự kiện lớn từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022, ENCE đã có thành tích chuỗi 6-11. Tin tốt là nhóm đã khôi phục lại rãnh của mình ở một mức độ nào đó.

Trong sự kiện Pinnacle Winter Series 2, ENCE đã về đích ở vị trí thứ hai sau khi đứng đầu SKADE và Bluejays. ENCE đã bị đánh bại trong trận chung kết 2-1 trước forZe. Tổ chức có thể hy vọng rằng điều này sẽ giúp đội tự tin rằng họ rất cần hướng đến một sự kiện nổi bật hơn.

Tỷ lệ cá cược FaZe Clan vs. ENCE, phân tích cho ESL Pro League Season 15
Tại thời điểm viết bài, FaZe Clan là một game được yêu thích nhất để đánh bại ENCE. Winners.bet có dòng đặt ở mức 1,26 so với 3,47.

Đặt cược vào FaZe Clan có thể là một trò chơi ít rủi ro, phần thưởng thấp, với mức lợi nhuận 26% đó là đủ để cân nhắc. Những người muốn gắn bó với FaZe Clan trong khi tìm kiếm tỷ lệ cược tốt hơn có thể muốn tìm đến các vòng đấu súng lục.

FaZe Clan có tỷ lệ thành công rất cao 64,3% trong các vòng đấu súng lục trong ba tháng qua, một trong những tỷ lệ cao nhất trong số các đội xếp hạng trong khung thời gian đó. ENCE nằm ở cuối đối diện với 44,4% thành công. Đặt cược vào FaZe để giành chiến thắng trong các hiệp đấu súng lục là 1,71, cao hơn một chút so với 1,26 cho một trận thắng.

EVENTS