[CSGO] Faze clan khai trừ editor của mình khỏi tổ chức do có hành vi quấy rối

Faze Clan chính thức khai trừ editor khỏi tổ chức của mìnhFaze Clan drops editor for alleged sexual comments to 16-year-olds

FaZe Clan đã thông báo rằng Tom Barker, biên tập viên nội dung video không còn tham gia tổ chức này nữa.

Vào ngày 6 tháng 6, FaZe tuyên bố rằng mối quan hệ của nó với biên tập viên đã chấm dứt và anh ta không còn “liên quan” với FaZe Clan nữa.

Trong khi FaZe Clan không công khai lý do tại sao Barker bị khởi động, cộng đồng esports dường như nhận thức rõ về một số điều rắc rối mà Barker gần đây đã bị cáo buộc.

Các nạn nhân gần đây đã đưa ra các cáo buộc rằng Barker đã gửi một tin nhắn tình dục thiếu nữ trên Snapchat. Ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi một người dùng Twitter cho thấy Barker gửi cho cô gái những bức ảnh gợi ý, gọi cô là “nóng bỏng” và nói rằng anh ta sẽ “làm điều xấu” với cô.

Một số người dùng Twitter lưu ý rằng anh ta bị cáo buộc đã gửi tin nhắn không phù hợp cho nhiều cô gái chưa đủ tuổi, thậm chí buộc họ phải nói chuyện với anh ta bằng cách đe dọa tự làm hại mình. Một nạn nhân thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta đã gửi những đoạn video mình tự cắt để thao túng cô.

Khi nhiều cáo buộc được đưa ra, Barker đã gửi một tweet của riêng mình, gọi một số người bạn là “rắn”. Bên cạnh dòng tweet đó, anh vẫn chưa lên tiếng về những lời buộc tội, mặc dù anh đã làm rõ rằng tweet không nhắm vào FaZe Clan.

Khi viết bài này, anh ta đã không xóa bất cứ thứ gì liên quan đến FaZe Clan khỏi tiểu sử của mình.

Trong khi hầu hết mọi người đã nhanh chóng lên án Barker vì hành động của anh ta, thì vẫn có những người hâm mộ của anh ta. Anh ấy có hơn 150.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình, nơi anh ấy đăng các bản chỉnh sửa của nhiều trò chơi khác nhau. Mọi người cũng rất thích cách dựng phim FaZe Clan của anh ấy.

 

EVENTS