[CSGO] FalleN thay thế Stewie2k làm Team Liquid IGL trong IEM Katowice 2021

FalleN thay thế Stewie2k làm Team Liquid IGL trong IEM Katowice 2021

Kết quả hình ảnh cho fallen csgo team liquid

Team Liquid sẽ đưa Gabriel “FalleN” Toledo vào IEM Katowice 2021.

Có vẻ như sự hoán đổi vai trò trong Team Liquid còn lâu mới kết thúc khi Jake “Stewie2K” Yip từ bỏ chiếc ghế đội trưởng. Sau hàng loạt kết quả đáng thất vọng, FalleN sẽ đảm nhận vị trí dẫn đầu trong game trong Team Liquid.

Khi FalleN thay thế khẩu súng trường đáng tin cậy của Team Liquid, Russel “Twistzz” Van Dulken sau IEM Global Challenge, anh ấy đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy đang tham gia với tư cách là một AWPer chuyên dụng. Có vẻ như điều này sẽ thay đổi trong các trận đấu tới vì sự chuyển đổi vai trò đã được xác nhận bởi Keith “NAF” Markovic trong một cuộc phỏng vấn video với ESL.

NAF cho biết: “Lỗ hổng lớn trong đội của chúng tôi là chúng tôi chưa bao giờ có AWPer chuyên dụng và IGL chuyên dụng. Sau những màn trình diễn gần đây, chúng tôi đang cố gắng đưa FalleN trở thành IGL chính của chúng tôi”.

Những màn trình diễn gần đây mà NAF ám chỉ thực sự là không ngang bằng. Đội đã không có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới khi đứng thứ 4 trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier, để thua Team Vitality và Natus Vincere. Sự sụt giảm tiếp tục khi đội hình do Stewie2K dẫn đầu có một màn trình diễn tầm thường trong các nhóm BLAST Premier Spring, để thua FaZe Clan hai lần. Mặc dù vừa mới bổ sung cựu ngôi sao của Liquid là Twistzz, FaZe Clan đã vượt qua Team Liquid. NAF và Liquid đang hy vọng rằng FalleN có thể bịt những lỗ hổng đã và đang đánh chìm con tàu Team Liquid.

Người chơi tiết lộ rằng đội hình thực sự có thể sử dụng trải nghiệm trong trò chơi của FalleN vì anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng đối với Team Liquid bên ngoài máy chủ.

“Ngoài trận đấu, anh ấy giúp rất nhiều trong việc đảm bảo chúng tôi là một đơn vị, một đội,” NAF nói.

Team Liquid đủ điều kiện tham dự IEM Katowice 2021 dưới sự lãnh đạo của FalleN

Cái nhìn đầu tiên về Team Liquid được trang bị lại này là trong trận play-in IEM Katowice 2021. Dưới thời IGL mới của họ, các tuyển thủ đã xuất sắc nhất MIBR và OG, giành một suất vào vòng bảng IEM Katowice 2021. Sau những trận thắng liên tiếp, lão tướng người Brazillian thông báo rằng Stewie2K vẫn đang gọi một số cú sút.

Stewie2K đã thay thế cho Team Liquid khi chưa có kinh nghiệm làm IGL trước đó. Vị trí này đã được giải phóng cho Liquid sau khi Nicholas “nitr0” Cannella được giải phóng, người đã bị loại khỏi đội và chuyển sang đội 100 Thieves ‘Valorant.

Với sự thúc đẩy của FalleN, Team Liquid cuối cùng có thể đã sẵn sàng để trở lại đỉnh cao của làng CSGO. Sẽ rất thú vị để xem liệu đội có thể tái tạo thành tích thi đấu tại IEM Katowice 2021 trong các giải đấu sắp tới dưới sự hướng dẫn của FalleN hay không. Bản đồ đầu tiên của Liquid sẽ là trận đấu nghiệt ngã với FaZe Clan.

 

EVENTS