[CSGO] EXTREMUM tiết lộ danh sách CSGO mới với BnTeT, cốt lõi100 Thieves

EXTREMUM tiết lộ danh sách CSGO mới với BnTeT, cốt lõi của 100 Thieves

EXTREMUM reveals new CSGO roster with BnTeT, 100 Thieves core

EXTREMUM cuối cùng cũng đã công bố danh sách Counter-Strike: Global Offensive được đầu cơ rất nhiều với sự góp mặt của cốt lõi 100 Thieves trước đây và Hansel “BnTeT” Ferdinand.

Tổ chức của Nga đã thông báo trở lại CSGO esports với bộ ba đại dương cùng với Joakim “jkaem” Myrbostad và BnTeT. Thiết lập mới tái hợp các cựu ngôi sao của 100 Thieves với Aleksandar “kassad” Trifunović là huấn luyện viên của đội.

Các báo cáo về một tổ chức bí ẩn đang thu mua các đặc vụ mới được giải thoát đã được lan truyền một thời gian. Có vẻ như một đội hình phù hợp cuối cùng đã được chuẩn bị trước mùa giải 2021.

EXTREMUM tái hợp của 100 Thieves với kassad

Lối thoát CSGO của 100 Thieves đã để lại một bộ tứ kỹ năng như những đặc vụ tự do. Trong khi Complexity nhanh chóng đón Justin “jks” Savage, bốn người còn lại tiếp tục cuộc săn tìm nhà. Nhóm của jks, Sean “Gratisatis” Kaiwai, Jay “Liazz” Tregillgas, Aaron “AZR” Ward, và jkaem đã chứng kiến ​​rất nhiều bục trong nhiều năm dưới cờ của Renegades ‘và sau đó là 100 Thieves. Mặc dù câu thần chú của họ ở 100 Thieves không có gì đáng để viết về nhà, nhưng đội có tiềm năng cung cấp sự lãnh đạo mạnh mẽ.

May mắn thay, cuộc đụng độ đầy phong cách của kassad với thủ lĩnh trong trò chơi của Cloud9, Alex “ALEX” McMeekin đã đến đúng lúc khi huấn luyện viên chia tay Cloud9 chỉ sau ba tháng ký hợp đồng. kassad trước đó đã từ chức 100 Thieves với hy vọng hỗ trợ Henry “HenryG” Greer trong dự án CSGO khổng lồ của mình.

“Tôi rất hào hứng khi được chơi CS cùng với những người đồng đội cũ Liazz, Grats, Jkaem và kassad, và với đồng đội mới BnTeT của chúng tôi, người sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội, các chàng trai đã trở lại!” AZR nói với HLTV.

BnTeT hoàn thành đội hình sau khi giải quyết xong một năm làm việc tại Gen.G. Thể thức trực tuyến không phù hợp với tổ chức, dẫn đến việc các cầu thủ chủ chốt của Gen.G tìm kiếm sự nghiệp ở Valorant. Quyết định của tổ chức đưa toàn bộ đội hình vào danh sách chuyển nhượng cho phép BnTeT khám phá các lựa chọn của anh ấy, để Timothy “autimatic” Ta trở thành cầu thủ duy nhất còn lại tại Gen.G.

Với AZR là đội trưởng và kassad làm hướng dẫn, đội hình EXTREMUM có một sự lãnh đạo chặt chẽ. Người chơi cũ của CR4ZY “⁠LETN1⁠” Tanić sẽ giúp cả hai trong văn phòng đội với tư cách là nhà phân tích và quản lý.

Trong khi EXTREMUM sẽ hoàn thành ở khu vực Châu Âu, đội có kế hoạch đi đến Bắc Mỹ để thể hiện tại các sự kiện Xếp hạng Chính khu vực (RMR) để giữ lại số điểm đã kiếm được là 100 Thieves. Những điểm này có thể cho phép nhóm ngũ tấu đủ điều kiện tham gia PGL major sắp tới.

 

 

EVENTS