[CSGO] Dưới đây là cách tạo và sử dụng nền menu tùy chỉnh trong CSGO

Dưới đây là cách tạo và sử dụng nền menu tùy chỉnh trong CSGO

Counter-Strike: Global Offensive Soundtrack - Main Theme - YouTube

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo hình nền tùy chỉnh cho Counter-Strike: Global Offensive không? Và điều đó có thực sự dễ dàng thực hiện không?

Nếu bạn đã xem nhiều bộ truyền phát CSGO, bạn có thể đã thấy những người cá tính sử dụng hình nền menu tùy chỉnh tại một số điểm. Đây có thể là những bức ảnh của chính họ, lòng kính trọng đối với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của CSGO esports hoặc hoàn toàn khác. Dù bằng cách nào, đó là một cách tuyệt vời để thêm chút thú vị vào trò chơi trước khi bạn vào máy chủ.

Quá trình thêm nền tùy chỉnh vào CSGO rất đơn giản và hoàn toàn an toàn. Bạn sẽ không cần cài đặt bất kỳ bản mod nào hoặc căng thẳng về khả năng bị cấm VAC và thậm chí bạn có thể không cần tải xuống bất kỳ thứ gì để thực hiện điều đó. Đây là cách hoàn thành công việc.

 

https://twitter.com/jamesbardolph?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1397202001361002501%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fpublish.twitter.com%2F%3Fquery%3Dhttps3A2F2Ftwitter.com2Fjamesbardolph2Fstatus2F1397202001361002501widget%3DTweet

 

Cách thêm hình nền tùy chỉnh vào CSGO

  • Create custom background as .WEBM file in 1280×720 or 960×540 resolution
  • Navigate to the CSGO panorama videos folder
  • Rename custom background to one of the map files in panorama videos folder
  • Replace files
  • Launch CSGO
  • Navigate to Options, then Video settings
  • Select map that was replaced with custom background

Quá trình thêm nền tùy chỉnh vào CSGO rất dễ dàng. Nó bắt đầu bằng việc thực sự tạo nền tùy chỉnh mới, nền này cần phải là tệp .WEBM. Hình nền menu của CSGO chỉ được lấy từ một thư mục chứa đầy chúng trong tệp của trò chơi. Giả sử người chơi đã cài đặt trò chơi trên ổ C: của họ, họ có thể sẽ được tìm thấy ở vị trí này:

C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ Counter-Strike Global Offensive \ csgo \ panorama \ video

Mỗi bản đồ có ba phiên bản khác nhau của cùng một video, tất cả đều có độ phân giải khác nhau. Ví dụ: có Ancient.webm, Ancient540.webm và Ancient720.webm cho bản đồ cạnh tranh mới Ancient. Phiên bản được áp dụng làm nền khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải mà trò chơi của người chơi đang ở. Kích thước cho Ancient.webm và Ancient720.webm là 1280 × 720, trong khi Ancient540.webm là 960 × 540.

Tất cả những gì bạn cần làm để có nền CSGO tùy chỉnh là đổi tên video .WEBM có kích thước phù hợp và thay thế bản gốc trong tệp trò chơi CSGO. Xin lưu ý rằng các nền bản đồ chứng khoán khác nhau có thể có những thay đổi nhỏ đối với tên của chúng. Ví dụ: có Ancient540.webm thay vì Blacksite540p.webm với Ancient thiếu chữ “p” trong tên. Nếu nền tùy chỉnh không được đặt tên đúng, nó sẽ không hoạt động bình thường.

Về cách tạo các hình nền này, mọi người có thể lấy một trong các tệp video của riêng họ và sử dụng trình chuyển đổi video để biến chúng thành tệp .webm có kích thước phù hợp. Nhiều trang web cung cấp khả năng tải xuống video YouTube cũng cung cấp khả năng tải video trực tiếp xuống các kích thước video này.

Mặc dù các video thường có độ dài 29 giây, nhưng thực tế không có giới hạn nào về thời lượng của video thay thế video gốc. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn, mặc dù rõ ràng họ không nên sử dụng bất kỳ thứ gì quá lâu chỉ đơn giản là vì kích thước tệp tiềm năng.

 

EVENTS