[CSGO] Dưới đây là 5 skin AK-47 tốt nhất trong CSGO và giá của chúng

Dưới đây là 5 skin AK-47 tốt nhất trong CSGO và giá của chúng

Best Ak Skins in CSGO: List of some of the most popular AK-47 skins

AK-47 là khẩu súng bắt buộc phải sử dụng trong Counter-Strike: Global Offensive, nhưng đâu là loại trang bị tốt nhất?

Có rất nhiều loại skin khác nhau cho khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi. Một số có màu sắc tươi sáng và đầy màu sắc trong khi những khẩu khác làm nổi bật màu sắc bình thường của AK-47. Nhưng với gần 10 năm giao diện để lựa chọn, có vô số tùy chọn để lựa chọn. Dưới đây là những mỹ phẩm AK-47 tốt nhất có sẵn trong CSGO.

Skin AK-47 tốt nhất trong CSGO

Có rất nhiều skin AK-47 có sẵn trong CSGO nhưng không phải tất cả chúng đều đặc biệt hấp dẫn. Với suy nghĩ đó, bạn nên tìm các giao diện chất lượng cao khác nhau với các mức giá khác nhau. Đây là những lựa chọn tốt nhất hiện có và chúng có giá bao nhiêu để mua hoàn toàn. Mặc dù một số có thể được mua thông qua mở hộp hoặc giao dịch, nhưng lựa chọn tốt nhất là mua chúng hoàn toàn thông qua Steam Marketplace.

5. Elite Build ($1)

Skin AK-47 ngân sách tốt nhất cho những người chơi CSGO tiết kiệm là Elite Build. Trong khi hầu hết các loại skin AK-47 giá rẻ, thông thường khác thường xấu xí với tông màu đất, thì Elite Build lại đi theo một hướng khác. Elite Build AK-47s có màu đen mờ bắt mắt, rất khác biệt với súng trường cơ bản. Chúng bắt đầu chỉ khoảng 1 đô la cho phiên bản có sẹo chiến đấu, người chơi có thể muốn cân nhắc làm hỏng bản thân với phiên bản mặc tối thiểu, chỉ có giá khoảng 2 đô la.

4. Point Disarray ($10)

Nếu bạn đang tìm kiếm một skin AK-47 trong CSGO nổi bật nhưng có mức giá hợp lý thì Point Disarray có lẽ là giá trị tốt nhất. Mô hình thủy tinh vỡ với màu đỏ và xanh lam làm cho lớp skin này nổi lên theo cách mà không một khẩu AK-47 nào khác trong tầm giá làm được. Chất lượng chiến đấu có giá chỉ 10 đô la nhưng người chơi có thể nhận được một chiếc mới xuất xưởng với giá dưới 40 đô la.

3. Neon Rider ($20)

Nói về skin bật ra, không có nhiều skinAK-47 trong CSGO có thể nhận dạng được như Neon Rider. Bệ đỡ và báng súng màu xanh neon với tay cầm và băng đạn màu hồng nóng của nó khiến nó trở thành một trong những khẩu súng dễ phát hiện nhất trong CSGO. Mặc dù vậy, nó có một mức giá tương đối thấp, chỉ bắt đầu từ $ 20 USD cho phiên bản có sẹo chiến đấu. Giá mới xuất xưởng tăng hơn 100 đô la, nhưng đối với bất kỳ ai muốn nổi bật, không có lựa chọn nào tốt hơn.

2. Case Hardened ($110)

Case Hardened skin chủ yếu tương đương với dao, nhưng có một số loại súng có thể được tìm thấy theo phong cách này. AK-47 dễ dàng là loại đẹp nhất trong số đó và nó là một trong những loại vỏ tốt nhất cho khẩu súng, thời kỳ. Hai loại súng này có sự tăng giá đáng kể nhưng đối với bất kỳ ai muốn thể hiện mà không cần phải thế chấp nhà của mình, đây là cách để đi. Nó bắt đầu ở mức 110 đô la cho phiên bản có sẹo chiến đấu, với chất lượng mới xuất xưởng có giá gần 500 đô la. Ngoài ra còn có AK-47 của StatTrak Case Hardened, có giá dao động từ 210 đô la đến 600 đô la.

1. Gold Arabesque ($1,600)

Tìm kiếm để thực sự thể hiện và có nhiều tiền để đốt? Chà, hãy xem Gold Arabesque. Đây là skin mới nhất trong danh sách này như một phần của bộ sưu tập Dust 2 năm 2021 và chỉ có sẵn từ tháng 9 năm 2021. Mặc dù có tính mới tương đối, nhưng đây được nhiều người coi là một trong những skin AK-47 tốt nhất trong CSGO và có giá cả thẻ phản ánh điều này. Nó bắt đầu ở mức 1.600 đô la với nhà máy mới thường có giá trên 5.000 đô la. Các lớp hoàn thiện chất lượng cao hơn thậm chí không có sẵn trên thị trường cộng đồng Steam.

StatTrak Fire Serpent là khẩu AK-47 đắt nhất trong CSGO

Có rất nhiều loại skin AK-47 chói lọi, rối mắt, lòe loẹt trong CSGO, nhưng loại đắt nhất là tương đối thấp.

Fire Serpent là một phần của Bộ sưu tập Bravo, được phát hành vào tháng 9 năm 2013 như một phần trong hoạt động thứ hai của CSGO. Skin của thời đại gần như không được ưa thích như ngày nay, đó là trường hợp chắc chắn ở đây. Fire Serpent AK-47 không quá giống skin vì nó là một tấm decal khắc họa một con rồng.

Mặc dù vậy, nó vẫn là một loại skin được săn đón từ lâu. Một nhà máy mới của StatTrak Fire Serpent kiếm được hơn 8.000 đô la trên các trang web giao dịch.