[CSGO] Đội Unknown 9Z loại bỏ Vitality khỏi BLAST Premier Showdown

Đội Unknown 9Z loại bỏ Vitality khỏi BLAST Premier Showdown

GamerLegion made changes in CS:GO roster. CS:GO news - eSports events  review, analytics, announcements, interviews, statistics - E1rFaf3Pv | EGW

Đội 9z Unknown đã tìm cách loại Vitality ở vòng đầu tiên của BLAST Premier Showdown, trong trận đấu cuối cùng của Cédric “RpK” Guipouy với đội Pháp.

9Z, một đội vượt qua Vòng loại trực tiếp qua vòng loại Nam Mỹ, được đánh giá là đội hạng dưới nặng trong trận đấu. Để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, cả đội buộc phải chơi với Rajohn “exeTor” Linato làm dự bị.

Vitality có vẻ là người kiểm soát thế trận ở bản đồ đầu tiên, khi thắng được Nuke của 9z một cách thoải mái. Chính thủ lĩnh trong trò chơi Dan “apEX” Madesclaire là người đã chỉ đường cho đội của mình, khi anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng ở cuối bản đồ.

Bước sang bản đồ thứ hai, Vitality tưởng như đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 một cách thoải mái. 9z gần đây không chơi Overpass nhiều, và ngay cả khi đối đầu với các đối thủ Nam Mỹ yếu hơn, đội chỉ có 25% tỷ lệ thắng.

Hiệp 1 diễn ra đúng như dự đoán. 9z có được một bàn thắng nhỏ dẫn trước CT được ưu ái và đến giờ nghỉ giải lao với 9 hiệp đấu đúng như tên gọi của nó.

Nhưng Vitality đã không thể kết thúc trận đấu và khi hàng thủ của họ không còn, 9Z đã tận dụng lợi thế bằng cách mở rộng khoảng cách dẫn đến một chiến thắng bất ngờ. Đẩy loạt trận sang bản đồ thứ ba đã là điều đáng ngạc nhiên, nhưng 9Z đã vượt lên trên và hơn thế nữa. Họ đã đè bẹp Vitality để bắt đầu ở bản đồ thứ ba và dẫn trước bất ngờ 9-0. Vitality trông có vẻ choáng váng và vô tổ chức nhưng cuối cùng đã tự tập hợp lại được.

Trong những gì trông giống như sự khởi đầu của một cuộc lội ngược dòng lịch sử, các cầu thủ Pháp đã thu hẹp khoảng cách. Ở vị trí 13-10, họ đã thắng tám map liên tiếp và nắm quyền kiểm soát nền kinh tế. Nhưng nhờ một số pha anh hùng đáng kinh ngạc của Santino “try” Rigal, 9z đã làm được điều không tưởng và giành được bản đồ. Vitality bị loại khỏi BLAST Premier Spring Showdown, và 9Z sẽ có cơ hội tiếp tục hành trình trong mơ trong vòng đấu tiếp theo với Heroic.

Đây cũng là một đòn tàn phá đối với Vitality và là cái kết đáng tiếc cho cuộc chạy đua của RpK cùng đội. Đội đã bị loại sớm trong một chuỗi sự kiện và trong khi điều này có thể được giải thích một phần là do sự cạnh tranh liên tục gay gắt, thất bại trước một đội 9z ít được biết đến cho thấy Vitality đang có một số vấn đề sâu sắc ngay bây giờ. Đội được thiết lập để thay thế RpK bằng Jason “Kyojin” Nguyễn tiến lên, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu điều đó có đủ để đưa đội trở lại vị trí dẫn đầu hay không.

EVENTS