[CSGO] Đội hình của Team Liquid CSGO sẽ như thế nào sau khi xáo trộn?

Đội hình của Team Liquid CSGO sẽ như thế nào sau khi xáo trộn?

Major trong tôi là...] Bài dự thi của Tùng Đỗ — CSGO

Đội hình mới của Team Liquid cho Counter-Strike: Global Offensive có thể là sự kết hợp của những gương mặt cũ và mới.

Do màn trình diễn tổng thể không đạt yêu cầu trong mùa giải 2021, bộ phận CSGO của Team Liquid đã công bố kế hoạch thực hiện những thay đổi lớn về đội hình. Nhưng kế hoạch ban đầu đó có thể đã thay đổi do màn trình diễn xuất sắc của đội tại BLAST Premier: World Final. Tương lai của Liquid CSGO đang thực sự hiện hữu, nhưng những thay đổi tiềm năng nhất định đã được công nhận bởi những nhân vật liên quan và những người chơi tham gia.

Trước sự kiện BLAST Premier: World Final, Jonathan “EliGE” Jablonowski của Team Liquid đã chính thức tuyên bố rằng đội của anh ấy đã gặp vấn đề nghiêm trọng về liên lạc. Anh ấy cũng nói rằng đội đã trong quá trình chuyển từ một số cầu thủ hiện tại và tìm kiếm tài năng mới.

“Tất cả chúng tôi đều biết mình sẽ thực hiện những thay đổi. Đó sẽ không phải là danh sách mà chúng tôi đang gắn bó. ” ELiGE cho biết.

Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức, theo lời kể của cựu binh Jacky “Stewie2K” Yip của Liquid, đội thậm chí đã không tập luyện như một nhóm trước BLAST Premier: Fall Finals. Đó là tất cả nhưng đảm bảo rằng tổ chức Liquid đã quyết định người chơi nào sẽ nhận được chiếc rìu.

Về vấn đề liên lạc chính xác là gì, nó có thể liên quan đến tình hình chiến thuật hiện tại giữa ELiGE và Gabriel “FalleN” Toledo. Cặp đôi này được biết đến là hai trong số những bộ óc chiến lược sáng giá nhất nổi lên trong bối cảnh CSGO. FalleN hiện được liệt kê là đội trưởng của Team Liquid, nhưng ELiGE đã giữ vị trí đó trong nhiều năm trước khi cha đẻ của Counter-Strike Brazil gia nhập đội. Xem xét rằng phần bổ sung mới có khả năng nhất là AWPer, FalleN có khả năng bị loại. Bản thân FalleN đã đưa ra một số nhận xét chỉ ra lối thoát.

Đội hình CSGO mới của Team Liquid có thể trông như thế này

Nếu tin đồn trở nên chính xác, Team Liquid rất có thể sẽ giữ lại bộ ba nòng cốt của mình. Dựa trên các báo cáo ban đầu, danh sách cốt lõi có thể trông giống như thế này.

  • Jacky “Stewie2K” Yip
  • Jonathan “EliGE” Jablonowski
  • Keith “NAF” Markovic
  • Joshua “oSee” Ohm
  • Nicholas “nitr0” Cannella

Sự bổ sung được đồn đoán nhiều nhất cho đội là Joshua “oSee” Ohm. AWPer người Mỹ đã đóng một vai trò to lớn trong sự thống trị của Extra Salt ở Bắc Mỹ sau khi Team Liquid và Evil Geniuses chuyển sang thi đấu ở Châu Âu. Đưa oSee tham gia AWP rất có thể đồng nghĩa với việc FalleN rời khỏi Team Liquid.

Sự bổ sung khác thậm chí còn mang tính suy đoán nhiều hơn. nitr0 là một cầu thủ Bắc Mỹ được đánh giá cao, người đã rời trận đấu để chơi Valorant. 100 Thieves gần đây đã thông báo rằng nitr0 đã rời tổ chức với những điều khoản không chắc chắn. Nếu nitr0 trở lại chơi cho Team Liquid CSGO, đây sẽ là lần đầu tiên một người chơi rời khỏi đội tuyển chuyên nghiệp Valorant và quay trở lại chơi CSGO.

nitr0 cũng được biết đến là một tuyển thủ AWP mạnh mẽ, có thể tạo ra một sự phù hợp hỗn hợp nên oXem tham gia đội. Và đã có những tin đồn về việc Stewie2k rời đi cùng với FalleN. Nhưng cho đến khi Team Liquid công khai kế hoạch tương lai của mình, người hâm mộ sẽ buộc phải suy đoán.