[CSGO] Đây là những bản đồ surf tốt nhất cho CSGO

Đây là những bản đồ surf tốt nhất cho CSGO

CS:GO Surf: How to surf and find CS:GO surf maps and servers | PC Gamer

Có vẻ như bây giờ không giống như bây giờ, nhưng cộng đồng surf của Counter-Strike: Global Offensive đang phát triển mạnh nhờ tất cả những người chơi mới đã tham gia trò chơi trong năm qua. Do đó, không có thời gian nào tốt hơn để khám phá ba bản đồ surf được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi và xem qua trò chơi thời lượng đầy đủ đầu tiên của bản mod CSGO dựa trên môn surf.

Sur_kitsune là bản đồ CSGO tuyệt vời mọi thời đại

Mọi người chơi đã thử surf sẽ nhận ra Sur_kitsune. Bản đồ đã nằm trong vòng quay của máy chủ surf kể từ khi người tạo ra nó là Arblarg tung ra nó vào năm 2014. Bản đồ này nổi tiếng với độ khó tăng nhanh sau những cấp độ đầu tiên. Thử thách được nâng lên một vài khía với mỗi giai đoạn trong số bảy giai đoạn của kitsune, nhưng nó được thiết kế tốt đến mức nhiều người chơi đã sử dụng nó để dạy mình cách surf. Trên thực tế, kitsune có thể chiếm ưu thế trên bản đồ dành cho người mới bắt đầu khác mà chúng tôi đã xem xét, Sur_beginner2.

surf_master  bỏ lỡ khi surf_utopia và surf_ski_2_GO mang nó về nhà

Nó đã giảm xuống mức nhiệt giữa Sur_master và Surfopia cho vị trí số hai, nhưng surf_utopia là sự lựa chọn hợp thời trang. Thật khó, nhưng khu nhà chật chội của cấp độ và kết cấu nhà phát triển cảm thấy hơi quá bận rộn. Trong khi đó, Surf_utopia cho phép người chơi bay vào và xung quanh cửa sổ theo đúng nghĩa đen, với nhiều không gian cho các chuyển động gần hơn với những gì người chơi sẽ tìm thấy trong một trò chơi cạnh tranh. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang cố gắng giành lấy vị trí đầu bảng trên Surf_master, chúng tôi chúc bạn may mắn.

Cuối cùng, Sur_ski_2_GO nhiều lớp cũng tuyệt đẹp như một bản đồ surf có trong CSGO. Nằm cao trên mặt nước, bản đồ đã là điểm đến phổ biến cho những người surf deathmatch kể từ khi phát hành vào năm 2015. Nhưng ngay cả khi người chơi không tham gia vào các vụ giết AWP bay và tiếng ồn lớn, ski_2_GO vẫn cung cấp đủ độ khó để thách thức những người kỳ cựu mà không quá khó trên những người chơi mới hơn.

Momentum đưa CSGO surf trở thành tâm điểm

Surf là một trong những phần của CSGO còn sót lại từ gốc rễ đã được mod của trò chơi. Giống như CSGO ban đầu được tạo ra như một bản mod cho Half-Life trước khi trở thành trò chơi của riêng nó, surf cũng được thiết lập để làm điều tương tự.

Nó được gọi là Momentum Mod và nó là một mod chuyển động độc lập, nhưng nó thực sự phân nhánh của Source Engine. Nhóm Momentum thông báo rằng họ đã hợp tác với các nhà phát triển đằng sau Phiên bản cộng đồng Portal 2, Chaos Initiative, những người đã được Valve cấp quyền truy cập vào mã cập nhật. Không còn là một bản mod, Momentum dự kiến sẽ phát hành miễn phí vào mùa hè này. Nguồn gốc modding của Counter-Strike tỏa sáng trong các chế độ chơi độc đáo, do người hâm mộ xây dựng, nhưng nếu người chơi muốn kiểm tra chúng thì không khó để tìm thấy.

Người chơi có thể tìm kiếm “surf ” trong Steam Workshop hoặc duyệt từ menu máy chủ trong trò chơi của CSGO, nhưng vì trình duyệt máy chủ trong trò chơi của CSGO không tuyệt vời như vậy, đây là một mẹo. Steam có trình duyệt máy chủ của riêng nó được tích hợp vào máy khách và người chơi không bao giờ phải vào trò chơi cho đến khi họ tìm thấy máy chủ mà họ thích.

Nhấp vào “Xem” ở menu phía trên bên trái và sau đó nhấn vào máy chủ. Trình duyệt này dễ nhìn hơn nhiều so với tùy chọn tích hợp của CSGO và người chơi sẽ cần nó. Giống như mọi khi, các máy chủ hàng đầu tính theo số lượng người chơi đang làm việc gì đó khác ngoài việc chơi Dust 2.