[CSGO] Đây là những bản đồ CSGO phổ biến nhất vào năm 2022

Đây là những bản đồ CSGO phổ biến nhất vào năm 2022

Everything you need to know about CS:GO Mirage map in 2020 - Skinwallet |  CS:GO

Những người chơi matchmaking và Faceit có thể bất đồng về nhiều điều, nhưng dường như cả hai bên đều yêu thích Mirage. Số liệu thống kê mới cho thấy các bản đồ Counter-Strike: Global Offensive phổ biến nhất và Mirage đứng đầu.

CSGO có hàng tá địa điểm với hình ảnh đẹp mắt và bố cục thú vị, nhưng cơ sở người chơi thích dính vào cùng một loạt bản đồ. Số liệu thống kê mới của Leetify lọc các bản đồ huyền thoại này theo tỷ lệ phần trăm cố định. Bất kể nền tảng matchmaking nào, tất cả người chơi CSGO đều đồng ý một điều: Mirage là bản đồ tốt nhất. Leetify đã xếp hạng tất cả các bản đồ CSGO theo mức độ phổ biến trên các trò chơi matchmaking của Valve và Faceit, và kết quả thật thú vị.

Bản đồ CSGO phổ biến nhất là gì?

Theo các con số, Mirage là trò chơi yêu thích của người chơi bất kể nền tảng nào. Những người chơi matchmaking chính thức thích Mirage nhiều hơn đáng kể so với những người chơi có thứ hạng cao hơn trên Faceit.

Khoảng 30% các trận đấu được chơi trên Mirage mặc dù việc bổ sung thường xuyên các vị trí vào nhóm bản đồ. Những công trình kiến ​​trúc cổ và những tòa nhà Marrakesh vàng có một vị trí đặc biệt trong lòng người chơi. Mặc dù khung cảnh vàng và những cánh cửa truyền thống của Mirage là một điều thú vị cho đôi mắt, nhưng có khả năng là cách bố trí cân đối sẽ thu hút người chơi.

Mirage là bản đồ cân bằng nhất trong CSGO, với tỷ lệ thắng 50% cho cả hai bên. Không có bản đồ nào khác được thiết kế như Mirage để đảm bảo chơi công bằng cho dù bạn xuất hiện ở phe nào. Vì vậy, lý do tại sao người chơi thích chơi ở vị trí này để leo xếp hạng. Hàng đợi chính thức chật ních bởi những người hâm mộ Mirage, vì vậy việc tìm kiếm trò chơi ở các bản đồ khác là khá khó khăn.

Cũng khá ngạc nhiên khi Dust 2 không còn là bản đồ được yêu thích hàng đầu. Khung cảnh đầy bụi bặm đã ngự trị trong nhượng quyền thương mại CS trong hơn một thập kỷ, và cuối cùng nó dường như mất đi sức hấp dẫn của nó. Người chơi matchmaking thích Inferno hơn bản đồ cổ điển Dust 2.

Người chơi Faceit yêu thích Inferno

Mirage cũng là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Faceit, nhưng không giống như matchmaking, họ không xếp hàng “chỉ Mirage”. Inferno cũng khá phổ biến với tỷ lệ chọn là 24,1%.

Tỷ lệ phần trăm thay đổi có ý nghĩa vì hàng đợi Faceit miễn phí không có tùy chọn chọn bản đồ. Người chơi phải trải qua một hệ thống bỏ phiếu để quyết định bản đồ nào sẽ được chơi. Cũng vì lý do này, sự chênh lệch về mức độ phổ biến trên Faceit thấp hơn. Bụi 2 cũng xếp hạng cao hơn với tỷ lệ chọn 13,6%. Overpass xuất hiện với mức độ phổ biến rộng rãi hơn trên Faceit. Vị trí âm u này tương đối cân bằng hơn so với Ancient và Nuke, đó có thể là lý do tại sao người chơi Faceit chọn nó thay thế.

EVENTS