[CSGO] Đây là các khóa đào tạo về mục tiêu KovaaK 2.0 tốt nhất cho CSGO

Đây là các khóa đào tạo về mục tiêu KovaaK 2.0 tốt nhất cho CSGO

KovaaK 2.0 - Purchase KovaaK 2.0 for 15% OFF - Steam 뉴스

Có hàng trăm khóa đào tạo về mục tiêu có sẵn tại KovaaK và có thể khó để lựa chọn tất cả chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một danh sách các khóa đào tạo tốt nhất dành cho người chơi Counter-Strike: Global Offensive trong KovaaK 2.0.

Trong CSGO, những cuộc đấu súng căng thẳng có thể được quyết định chỉ trong tích tắc. KovaaK 2.0 được thiết kế để trau dồi kỹ năng của bạn nhanh hơn thay vì mài giũa vô tâm trong việc mai mối xếp hạng. Mục tiêu là một kỹ năng có thể được mài giũa giống như bất kỳ kỹ năng nào khác và bốn khóa học này là cách tuyệt đối tốt nhất để cải thiện mục tiêu của bạn trong CSGO.

1wall6targets TE

Khóa học này là một trong những kịch bản KovaaK phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Người chơi được giới thiệu với một bức tường và sáu mục tiêu sẽ hồi sinh ngay sau khi bạn bắn chúng. 1wall6targets TE là khóa học tinh túy để cải thiện khả năng bắn súng tầm trung của bạn trong CSGO.

Khóa học này thực hiện rất tốt việc mô phỏng một số tình huống nhắm bắn phổ biến nhất trong CSGO. Giả sử bạn đang xem catwalk từ Bụi 2 Một bãi bom, nhưng một kẻ thù bất ngờ xuất hiện từ CT xuất hiện. Bạn sẽ cần nhanh chóng điều chỉnh mục tiêu của mình theo một góc trung bình. Khóa học này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ bằng cách nhanh chóng xây dựng trí nhớ cơ bắp cần thiết để nhắm mục tiêu trên nhiều khoảng cách.

Sniper 400ms Macro Flick

Bỏ 4,750 đô la cho AWP đi kèm với rất nhiều rủi ro, nhưng việc hoàn thành mỗi cảnh quay nhanh khiến tất cả đều đáng giá. Khóa học này sẽ giúp các nhấp nháy của bạn trở nên nhất quán hơn và cải thiện tốc độ phản ứng chung của bạn. Tiếp cận mục tiêu là một phần quan trọng khác của bắn tỉa trong CSGO và khóa học KovaaK 2.0 này sẽ đào tạo cả ba kỹ năng quan trọng này cùng một lúc.

Mỗi mục tiêu chỉ xuất hiện trong hai phần năm giây. Thoạt đầu có thể cảm thấy choáng ngợp, nhưng đó là thời gian vừa đủ để người chơi bình thường phản ứng và nhắm mục tiêu trước khi mục tiêu biến mất. Ngay sau khi nó rời đi, một mục tiêu ngắn hạn mới sẽ thế chỗ.

Đây là một trong những khóa học KovaaK tốt nhất để cải thiện AWPing của bạn trong CSGO. Chỉ cần một vài phút luyện tập mỗi ngày có thể giúp ngăn chặn mid bị khóa trên Mirage, Dust 2 hoặc Cache.

voxTargetSwitch 250%

CSGO là một trò chơi có tính cơ động thấp so với Overwatch và Valorant, nhưng theo dõi vẫn là một kỹ năng hữu ích. Các bot trên voxTargetSwitch 250% di chuyển nhanh như những người chơi đang chạy trong CSGO. Kích thước nhỏ của chúng tương đương với hộp đạn trúng ngực hoặc bụng, đây là nơi mà hầu hết các phát bắn kết thúc khi phun vào một mục tiêu đang di chuyển.

Chế độ thử thách cho khóa học CSGO KovaaK này cho bạn 60 giây để tiêu diệt nhiều mục tiêu nhất có thể. Cố gắng nhắm đến ít nhất 50 mục tiêu bị hạ gục trong khung thời gian đó. Các mục tiêu không chết chỉ vì một viên đạn, vì vậy bạn sẽ cần xác nhận từng lần tiêu diệt trước khi chuyển hướng phun của mình. Thời gian tiêu diệt gần giống với hầu hết các loại súng tiểu liên CSGO, vì vậy, hãy mong đợi khóa học KovaaK này sẽ đặc biệt cải thiện hiệu suất của bạn trong các vòng chống sinh thái.

sunguraaSwitch

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện one shot chạm trong CSGO, sunguraaSwitch là khóa học KovaaK dành cho bạn. Kịch bản này được thiết kế để rèn luyện khả năng one shot của bạn với Desert Eagle và nó sử dụng một số cơ chế để thực thi điều đó. Nếu bạn muốn trở thành một con thú có mục tiêu với khẩu súng lục khét tiếng nhất của CSGO, hãy tải khóa học này và bắt đầu khai thác.

Các mục tiêu có đầu chết trong một phát và bị hạ gục trong hai. Súng có số lượng đạn giới hạn và một khẩu súng được chế tạo xung quanh nó. Các phát bắn vào cơ thể hoàn trả viên đạn, phát bắn vào đầu bổ sung thêm đạn trở lại băng đạn, và những tiếng rít chỉ tiêu hao đạn hoàn toàn. Nếu hết đạn, bạn sẽ phải tải lại hoạt ảnh. Kết hợp với căng dây, khóa học KovaaK này lý tưởng để thực hành giữ một góc trong một vòng CT sinh thái.

 

 

EVENTS