[CSGO] Đây có thể là lý do tại sao những người chơi có thứ hạng thấp xếp hàng với Global Elites

Đây có thể là lý do tại sao những người chơi có thứ hạng thấp xếp hàng với Global Elites

cs go rank系統 CSGO – GJLNI

Bạn đã bao giờ kết hợp với những người chơi bên ngoài giải đấu của mình chưa? Có thể có lời giải thích cho lý do tại sao những người chơi có thứ hạng thấp lại xếp hàng với Global Elites và những người chơi khác có thứ hạng cao hơn.

Chín năm sau khi CSGO phát hành, người chơi vẫn chưa hài lòng với cách kết hợp của trò chơi. Hệ thống thường xếp hạng thấp hơn với những người chơi khác xa phạm vi kỹ năng của họ, dẫn đến một trò chơi không công bằng. Nhiều người đã làm hòa bằng cách đổ lỗi cho việc mai mối của CSGO bị hỏng, nhưng một số người chơi vẫn phàn nàn về vấn đề lặp đi lặp lại này.

Counter-Strike: Global Offensive các trò chơi xếp hạng có thể hơi mất cân bằng, nhưng chúng không hoàn toàn bị phá vỡ.

Tại sao những người chơi ELO cao lại đấu với những người chơi có thứ hạng thấp?
Hệ thống “bị hỏng” của CSGO đôi khi có thể góp phần vào việc mai mối mất cân bằng, nhưng điều đó không hoàn toàn là nguyên nhân. Bạn có thể phải xếp hàng với Global Elites do thời gian chơi không chính thống.

Không có nhiều lời giải thích về MM mất cân bằng của CSGO, nhưng thời gian chơi có ý nghĩa nhất. Nếu bạn đang xếp hàng vào nửa đêm trong máy chủ khu vực của riêng mình, bạn có thể gặp những người chơi ở bên ngoài ELO của bạn. Ví dụ: sẽ có ít người chơi trực tuyến nếu bạn chơi lúc 3 giờ sáng. Valve sẽ xếp bạn với bất kỳ ai có mặt để tìm cho bạn một trò chơi vào những giờ bất thường, bất kể cấp bậc. Điều đó cuối cùng phụ thuộc vào vận may của bạn nếu những người chơi trong ELO của bạn cũng đang trực tuyến và tìm kiếm trò chơi để chơi.

Sự chênh lệch này tăng lên tùy theo khu vực. Các tuyển thủ châu Âu hiếm khi gặp phải trường hợp xếp hàng mất cân bằng do lượng người chơi phong phú. Người chơi châu Âu không có nhiều máy chủ, vì vậy tất cả đều bị dồn vào Vienna, Luxembourg và Stockholm. Điều này cho phép họ tìm các cấp bậc tương tự trong phạm vi ping mượt mà. Nếu bạn đang chơi đến từ Nga, Hoa Kỳ hoặc Brazil, bạn sẽ hiếm khi thấy mình phải đối đầu với những người chơi có thứ hạng cao hoặc thấp. Ba khu vực này là một trong những cơ sở người chơi cao nhất trong CSGO, cho phép chơi xếp hạng cân bằng ngay cả vào giờ muộn.

Ngược lại, máy chủ Dubai và Mumbai là nơi chơi tệ nhất quá nửa đêm. Ấn Độ và Trung Đông có một cơ sở người chơi nhỏ có thể không hoạt động nhiều khi đồng hồ điểm 12 hoặc muộn hơn. Nếu bạn đang xếp hàng trong vòng 150 ping, bạn có thể thấy mình đang vật lộn với LEM hoặc SMFC ngay cả khi chơi với tư cách là người chơi Silver hoặc Gold Nova.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn xếp hàng quá nửa đêm, hãy xem xét các vấn đề về ping và máy chủ. Nếu bạn thực sự muốn chơi một trò chơi CSGO, hãy thử xếp hàng ở các máy chủ khác. Bạn sẽ gặp phải tình trạng ping cao hơn, nhưng ít nhất bạn sẽ không đối đầu với Global Elites sẵn sàng đánh gục bạn mỗi khi bạn nhìn trộm.

EVENTS