[CSGO] Đánh dấu kỷ niệm 10 năm bi kịch của ngôi sao CS Cyx đã đi qua

Đánh dấu kỷ niệm 10 năm bi kịch của ngôi sao CS Cyx đã đi qua

Marking the 10th anniversary of CS star Cyx's tragic passing

Sự ra đi của Antonio “cyx” Daniloski đã đánh dấu một bước ngoặt trong ngành công nghiệp esports chuyên nghiệp. Mặc dù cảnh Counter-Strike của Đức đã mất một trong những người chơi tài năng và đầy triển vọng nhất, nhưng nó cũng nhắc nhở chúng ta về sự chết chóc của các game thủ ngôi sao mà người hâm mộ cổ vũ.

Chưa bao giờ có một mất mát bi thảm như vậy đã gửi sóng xung kích khắp thế giới esports cũng như mất cyx. Người chơi chuyên nghiệp, fan hâm mộ tận tụy, và cả những game thủ bình thường thương tiếc cho sự mất mát. Với esports vẫn còn là giai đoạn đầu trong quá trình phát triển, đã không có nhiều mất mát như vậy ở cốt lõi của hiện trường. Người hâm mộ không quen nhìn thấy những game thủ yêu thích của họ biến mất.

Nhiều môn thể thao khác đã mất đi những tuyển thủ đầy triển vọng trong sự nghiệp đỉnh cao của họ, từ bóng rổ trong khi Dražen Petrović đến bóng đá Mỹ Sean Taylor. Tất cả những mất mát không đúng lúc này đã khiến đám đông người hâm mộ than khóc với một suy nghĩ cay đắng về những gì có thể có được. Đó là câu chuyện về cyx, một người được lấy từ chúng tôi khi anh ta đang đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp chơi bóng của chính mình.

Người hâm mộ nhớ đến Cyx và những thành tựu của anh ấy

Một game thủ người Đức thành lập, cyx đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình để chơi dưới màu áo mouseports. Anh ta gia nhập đội cùng với một huyền thoại khác của cảnh CS, Fatih “gob b” Dayik. Là một người mới nổi đầy triển vọng, anh nhanh chóng tạo được tên tuổi cho mình như một trong những AWPer bùng nổ và tốt nhất ở châu Âu.

Với sự nghiệp êm đềm, mục tiêu tuyệt vời và thời gian hoàn hảo, cyx đã leo lên đỉnh của thang CS trong thời gian ngắn.

Trong nhiệm kỳ của cyx với đội, meddports đã giành được năm danh hiệu EPS Đức liên tiếp. Nhóm nghiên cứu là một lực lượng được tính đến trên trường quốc tế, chứng tỏ trong một số trường hợp, nó không chỉ là một trận đấu với những người như Fnatic và Meet Your Makers.

Các nạn nhân tại Intel Extreme Masters II và Giải vô địch châu Âu IEM IV là minh chứng cho sức mạnh của đội với cyx trong đội hình.

Cốt lõi của sự thành công của đội Voi là ở cách tiếp cận chiến lược của gob b trong trò chơi và cyx Trò chơi gần như hoàn hảo.

Nhưng những gì định nghĩa cyx là một huyền thoại thực sự của Counter-Strike không chỉ là trò chơi của anh ta. Anh được nhiều người coi là một trong những người vui vẻ và thân thiện nhất trong cảnh quay, thậm chí khiến Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski rơi nước mắt khi nhớ lại về người bạn đã mất của mình.

Cyx đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 28 tháng 7 năm 2010 trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 20. Anh ấy đã trở về nhà sau khi bỏ lỡ chuyến bay của đội bóng đến the Intel Extreme Masters Season V Global Challenge Shanghai.

Cho đến ngày nay, rất nhiều người hâm mộ CS nhớ đến anh như một huyền thoại thực sự của trò chơi và là một trong những người chơi lớn nhất nếu người chơi trong lịch sử ngắn của esports.

EVENTS