[CSGO] Cựu thành viên của Virtus.pro thành lập 1 team CSGO mới

TaZ và Neo cựu tuyển thủ của Virtus.pro đã thành lập 1 team CSGO mới mang tên Honoris

Ex-Virtus.pro stars TaZ and Neo unveil new CSGO team Honoris

Filip “NEO” Kubski và Wiktor “TaZ” Wojtas đã tuyên bố trở lại với Counter-Strike: Global Offensive với Honoris, một đội Counter-Strike hoàn toàn mới với sự hỗ trợ của Red Bull. Hai người trước đó đã trải qua hơn mười năm làm đồng đội trong đội hình huyền thoại Virtus.pro trước khi TaZ thấy mình phải ngồi dự bị và sau đó phải ra đi vào năm 2018. NEO ở lại với Virtus.pro một thời gian, cuối cùng rời đội vào đầu năm 2019. Anh đã dành vài tháng cho FaZe Clan trước khi nghỉ.

Cả NEO và TaZ đã tái hợp trong một thời gian ngắn với ARCY trước khi nhóm tan rã. Bây giờ, TaZ và NEO đã trở lại CSGO với Team Honoris. Tham gia cùng hai cựu binh CSGO là ba tuyển thủ trẻ là Daniel “STOMP” Plominski, Kamil “reiko” Cegielko và Wojciech “Prism” Zieba.

STOMP đã dành phần lớn sự nghiệp Counter-Strike của mình với Illuminar trước khi Honoris có được anh ta vào đầu tháng 5, ngay sau khi tiết lộ ban đầu của đội. reiko đến Honoris từ Codewise Unicorns, trong khi Prism được trinh sát bởi đội ngũ cựu chiến binh mới từ Pompa Black. Cùng nhau, năm người tạo thành một đội hình toàn Ba Lan sẽ tìm cách lấp đầy một số lỗ hổng còn lại trong cảnh cấp hai bằng cách di chuyển những người chơi chuyên nghiệp sang Valorant.

Honoris hiện đang dự kiến cạnh tranh trong loạt chương trình Home Sweet Home tuần này.

Đến cuối thời gian của TaZ trên Virtus.pro, những tin đồn xoay quanh việc các quan điểm trong đội hình lâu đời là một yếu tố chính trong sự suy tàn và sụp đổ của đội, điều mà TaZ nói hiện đang ở phía sau anh ta. Theo một cuộc phỏng vấn với Red Bull, cặp đôi muốn tạo ra thứ gì đó của riêng họ.

“Chúng tôi sẽ chọn con đường nào chúng tôi muốn đi, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi … Chúng tôi chỉ thích chơi trò chơi và điều đó thúc đẩy chúng tôi”, TaZ nói.

EVENTS