[CSGO] Cuối cùng chúng ta cũng biết CSGO sẽ trông như thế nào trong Source 2

Cuối cùng chúng ta cũng biết CSGO sẽ trông như thế nào trong Source 2

CS:GO sẽ update Source 2 vào cuối năm 2021, 'giống 95% như cũ' | GameSao

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã chờ đợi một thời gian dài để Valve chuyển game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích sang engine Source 2 huyền thoại, và hóa ra là các mô hình và kết cấu của trò chơi có thể có một số gợi ý về tiến trình của chúng.

Khi Valve bắt đầu làm lại các bản đồ cổ điển của trò chơi vài năm trước, nó đột nhiên chuyển cách đặt tên các kết cấu của CSGO thành một định dạng đặt tên được sử dụng bởi Dota 2 và Half-Life: Alyx, dường như để nhập chúng vào công cụ Source 2  dễ dàng hơn. jbo247 đã đưa một số nội dung của CSGO vào công cụ, nơi nó tiến hành nhập và hiển thị chúng gần như tự động.

Các kết cấu của CSGO đã sẵn sàng cho Source 2

Source 2 Các công cụ của Workshop được phát hành ngay sau Half-Life: Alyx vào năm ngoái bao gồm một cách để nhập các mô hình, kết cấu và bản đồ cũ hơn vào công cụ. Kết cấu trò chơi thường có nhiều hơn một hình ảnh, với mỗi mô hình có một hình ảnh khác nhau mang lại cho chúng hiệu ứng 3D, màu sắc khác nhau, ánh kim loại và đổ bóng.

Trước khi Valve phát hành phiên bản làm lại Dust 2, những kết cấu này không phải lúc nào cũng trùng khớp với nhau. Một số kết thúc bằng chữ cái trong khi các tệp khác kết thúc bằng số và thật khó để phân biệt tệp nào là kết cấu, chất liệu, bản đồ thông thường hay bất kỳ tệp nào trong số các tùy chọn khác của mô hình.

Vào tháng 12 năm 2018, Valve đã tiết lộ chế độ chơi Battle royale của Danger Zone cho cơ sở người chơi của CSGO, nhưng câu chuyện thực sự ở hậu trường. Mọi trụ đỡ được vận chuyển cùng với Danger Zone đều tuân theo định dạng đặt tên của Source 2 như đã thấy trong cả Dota 2 và Half-Life: Alyx. Valve đã tiếp tục làm điều này với nội dung mới, với tất cả các kết cấu có độ phân giải cao của trò chơi bao gồm Nuke, Dust 2, Vertigo và mọi kết cấu có trong Operation Broken Fang cũng tuân theo các quy tắc đặt tên của Source 2.

Như mọi khi, vẫn chưa rõ khi nào CSGO sẽ chuyển sang Source 2, nhưng người hâm mộ CSGO cuối cùng cũng có điều gì đó cụ thể để phấn khích thay vì chỉ là tin đồn và suy đoán.

 

 

 

EVENTS