[CSGO] Cuộc xung đột giữa Flashpoint và CSPPA về proplayer

Flashpoint và CSPPA trong cuộc xung đột khi đòi quyền lợi cho proplaer CSGO

Flashpoint and CSPPA in conflict entering CSGO player break

FLASHPOINT được cho là đã giữ khoản thanh toán 165.000 đô la từ Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp Counter-Strike, cho rằng CSPPA đã vi phạm thỏa thuận giữa hai bên trong FLASHPOINT mùa 1.

Một báo cáo của DBLTap Bên Jarek Hồi Dekay phạm Lewis bao gồm một bản sao của một lá thư từ FLASHPOINT gửi CSPPA để phác thảo các khiếu nại.

Trong thư, FLASHPOINT tuyên bố rằng CSPPA đã ngừng trả lời email từ nhà tổ chức giải đấu liên quan đến việc thử nghiệm màn hình cho giải đấu mùa đầu tiên và điều này gây ra sự mất mát đáng kể về doanh thu.

Khiếu nại bổ sung bao gồm việc không tuân thủ lịch trình giải đấu, không làm việc với HLTV để tạo ra một hệ thống xếp hạng độc lập và tuyên bố rằng các thành viên của CSPPA đã đóng vai trò là đại lý của người chơi trong các cuộc đàm phán.

CSPPA đã trả lời những cáo buộc này trong một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của tổ chức.

Tranh cãi của CSPPA và FLASHPOINT bắt nguồn từ độc quyền giải đấu

Sự qua lại giữa CSPPA và FLASHPOINT đã làm dấy lên những tranh cãi bắt đầu vào đầu năm 2020 liên quan đến độc quyền và xung đột giữa FLASHPOINT và ESL. Cả hai nhà tổ chức giải đấu dường như không muốn làm việc với nhau, tạo ra một bầu không khí bất ổn có thể đã góp phần vào một số tổ chức esports rời khỏi hoàn cảnh CSGO.

Trong thời gian đó, CSPPA đã thông báo rằng họ đang hợp tác với ESL để tạo ra một phạm vi bảo vệ người chơi. CSPPA sau đó tiết lộ rằng họ cũng đang đàm phán với FLASHPOINT để tạo ra một thỏa thuận tương tự.

Vấn đề trở nên phức tạp hơn khi xem xét cả việc FLASHPOINT và ESL hiện thuộc sở hữu của các đội thành viên của họ vào đầu năm nay. Độc quyền giải đấu nổi lên như một vấn đề khi được tiết lộ rằng FLASHPOINT mùa 1 và ESL Pro League mùa 1 sẽ trùng lặp, ngăn các đội thi đấu trong một giải đấu khác chơi.

FLASHPOINT cuối cùng đổ lỗi cho lãnh đạo CSPPA chứ không phải người chơi thành viên của mình, nói rằng CSPPA không đại diện cho các thành viên của mình về mặt đạo đức và trích dẫn một cuộc xung đột lợi ích tiềm năng.

Báo cáo được đưa ra khi Giải đấu xếp hạng khu vực mùa hè CSGO, CS 6, kết thúc và giờ nghỉ giải lao của người chơi theo lịch trình bắt đầu. Điều được cho là một khoảng thời gian bình tĩnh trong lịch thi đấu sôi nổi của CSGO, giờ đây có một đám mây lơ lửng trên đó, vì phản ứng của CSPPA đối với các cáo buộc của FLASHPOINT, cho thấy dường như hiệp hội người chơi rất ít quan tâm đến việc giải quyết xung đột giữa hai bên.

Jbo247

 

 

EVENTS