[CSGO] Cuộc giao dịch skin lớn nhất trong CSGO đã đạt 780.000 đô

Cuộc giao dịch skin lớn nhất trong CSGO đã đạt  780.000 đô

Ak-47 Case Hardened MW Blue Gem - Album on Imgur

Trong khi một số người chơi chờ đợi đợt bán hàng hấp dẫn trong suốt cả năm để cập nhật những khẩu súng lục giá rẻ của họ, thì một người chơi CSGO đã mua hai trong số những trang phục đắt nhất với giá khổng lồ 780.000 USD.

Đối với những người bình thường, có thể khó tin rằng ai đó sẽ chi 780K đô la cho một món mỹ phẩm ảo để trang bị vũ khí. Tuy nhiên, người chơi CSGO đã chứng kiến nhiều giao dịch khó hiểu tương tự giữa những người chơi ưu tú, những người có thể mua được skin hiếm. Gần đây nhất, người chơi CSGO Kirito đã tiết lộ rằng “giao dịch lớn nhất trong lịch sử của CSGO” đã được thực hiện trong một giao dịch trị giá $ 780.000.

 

Counter-Strike: Global Offensive được nhiều người chơi yêu thích vì giá trị cạnh tranh hấp dẫn nhưng khía cạnh kinh doanh không thể tách rời của nó thì khó có thể bỏ qua.

Trò chơi đã tự hào có cơ sở hàng triệu người chơi, nhưng một số người chơi chỉ biết đến CSGO vì thị trường da của nó, nơi mỹ phẩm trong trò chơi được bán với giá cắt cổ. Một thỏa thuận tương tự giữa hai người chơi Trung Quốc hiện đang được thực hiện, đây cũng được coi là thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử của CSGO.

Thương vụ Ak-47 Case Hardened và súng bắn tỉa AWP Dragon Lore đã diễn ra vào cuối tuần trước. Dragon Lore thuộc bộ sưu tập Cobblestone, ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2014. Da hiếm đã được vẽ tùy chỉnh với hình một con rồng thắt nút, một trong những loại da độc nhất có được do tỷ lệ rơi thấp. Truyền thuyết rồng lưu niệm chỉ có thể nhận được thông qua các gói được rơi ra trong các sự kiện CHÍNH.

Mặc dù ST MW AK # 661 có thể không có giá đắt như Dragon Lore, nhưng nó vẫn là một trong những trang phục súng trường phân loại được tìm kiếm nhiều nhất. Youtuber CSGO Anomaly đã bán Blue Gem Ak47 của mình với giá 32000 đô la vào đầu năm 2020, không có nhãn dán. Tuy nhiên, chiếc được hiển thị trong thương mại của Kirito có 4x 2014 Katowice Titan Holo dán thêm rất nhiều tiền vào giá trị của da.

Những người hâm mộ CSGO, những người chỉ có thể theo dõi các giao dịch riêng tư này hiện đang đợi 1 triệu đô la để được crack. Trong khi Kirito tuyên bố đây là thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử, không có gì là chắc chắn vì nhiều cuộc trao đổi diễn ra đằng sau những cánh cửa đóng kín. Giao dịch cụ thể này đã được công khai, với việc trao đổi tiền diễn ra trực tiếp.

 

 

EVENTS