[CSGO] Cùng xem wallbang KennyS mới này để biết AWP trên Nuke

Cùng xem wallbang KennyS mới này để biết AWP trên Nuke

G2 Esports drops CSGO legend kennyS from roster - Dexerto

AWPer huyền thoại Kenny “KennyS” Schrub có thể đang bay trong tầm ngắm kể từ khi rời G2 Esports, nhưng anh ấy đang tích cực chia sẻ kiến thức về trò chơi với người hâm mộ của mình. Wallbang gần đây của anh ấy trên Nuke sẽ làm bạn suy nghĩ.

Counter-Strike: Global Offensive có một vài bản đồ vượt thời gian được người chơi hưởng vị thế đặc biệt. Nuke là một trong những bản đồ lâu đời nhất trong CSGO, nhưng người chơi vẫn thấy khó chơi trong các trò chơi cạnh tranh. Mặc dù có lịch sử lâu đời, nhưng thiết kế hai tầng phức tạp của Nuke rất khó để làm chủ, các tín hiệu âm thanh khó giải mã và những kẻ khủng bố hầu như không thể đột nhập vào site. Vì tất cả những lý do này, việc đẩy và chọn tay đôi không phải là một ý kiến hay đối với Nuke.

KennyS đã thể hiện một pha wallbang đáng kinh ngạc từ Một trang web sẽ giúp bạn có thêm điểm hạ gục mà không khiến bản thân gặp nguy hiểm. Điều này có thể hữu ích cho cả phe Chống Khủng bố và Khủng bố.

Trên một trong những sự kiện trực tiếp gần đây của mình, AWPer đã bắn hạ Kẻ khủng bố trên một đoạn đường dốc xuyên qua tường của một địa điểm bằng một cảnh quay mượt mà. Bạn cũng có thể tái tạo nó trong trò chơi bằng cách đứng trên trời và nhắm vào bức tường ở phía bên phải. Phạm vi và đặt mục tiêu của bạn ở giữa bức tường, phía trên thanh màu vàng thứ hai. Điều này có vẻ giống như thư rác một lần ngẫu nhiên mà bạn có thể đạt được ở bất cứ đâu trên trời.

Nuke có hàng tấn tường thành do có cửa gỗ và tường mỏng như giấy, nhưng loại này tương đối mới. Ngay cả kennyS cũng hơi ngạc nhiên vì anh ấy đã giết được, trong khi đồng đội của anh ấy không tin anh ấy.

“Bạn đã giết một con đường dốc (xuyên tường)? Tôi không tin bạn,” đồng đội của KennyS nói.

Wallbang độc đáo này có thể giúp AWPer bảo vệ một trang web tốt hơn bằng cách tích lũy tiêu diệt sớm. Nuke đã là một bản đồ thuộc về CT, và bức tường này chắc chắn sẽ giúp bạn có được lợi thế trước kẻ thù ngay từ đầu trong hiệp đấu.

Ai có nhiều mạng nhất trong CSGO?

KennyS hiện đang giữ kỷ lục về số lần tiêu diệt được nhiều nhất trong CSGO. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của G2 Esports đã ghi được 36.895 mạng trong sự nghiệp của mình, đây là con số cao nhất trong CSGO. Patrik “f0rest” Lindberg đứng thứ hai với 36.628 kill, tiếp theo là Nathan “NBK-” Schmitt, Jesper “JW” Wecksell và Janusz “Snax” Pogorzelski. Năm người này là một trong những người chơi lâu đời nhất và thành công nhất trong lịch sử CSGO và đã giành được hàng chục danh hiệu dưới thời của họ.

 

EVENTS