[CSGO] CSGO thêm Antwerp Major Pass, team stickers và autographs

CSGO thêm Antwerp Major Pass, team stickers và autographs

PGL Antwerp Major Viewer Pass - How to get, price, features, more | GINX  Esports TV

Chọn một số vị trí trên giao diện chơi của bạn, vì Antwerp Major Pass mang đến những hình dán và quà lưu niệm hoàn toàn mới cho Counter-Strike: Global Offensive

Antwerp Major Pass, cùng với nhãn dán và chữ ký của đội mới, hiện đã có trong CSGO. Bản cập nhật mang đến sáu gói nhãn dán mới và sự trở lại của các vỏ da lưu niệm. Người hâm mộ thể thao điện tử CSGO cũng có thể kiếm được một đồng xu kim cương mới với Pick’ems mới. Đây là tất cả các thông tin chi tiết về thẻ và nhãn dán mới cho CSGO Stockholm Major.

Stockholm Major Pass hiện có sẵn trong trò chơi với giá 9,99 đô la. Mua vé cơ sở sẽ cấp quyền truy cập vào thử thách đồng xu kỷ niệm, đồng tiền da lưu niệm và Pick’ems. Phiên bản $ 17,99 đi kèm với ba đồng tiền lưu niệm. Người chơi vẫn có thể mua nhãn dán và viên nang đội mà không cần mua Antwerp Major Pass.

Sự trở lại của một Major có nghĩa là Pick’ems đã trở lại trên bảng. Đồng xu kỷ niệm Antwerp Major giao cho người chơi dự đoán đội nào sẽ vượt qua vòng bảng, tiến đến vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng trong toàn bộ sự kiện. Hoàn thành các thử thách Pick’ems nâng cấp chất liệu của đồng xu từ đồng thành kim cương và thưởng các đồng tiền lưu niệm.

Antwerp Major Pass mang chữ ký và nhãn dán của đội trở lại CSGO

Đồng xu kim cương sáng bóng không phải là mỹ phẩm mới duy nhất được thêm vào Antwerp Major Pass. Người chơi hiện có thể mua các viên nang nhãn dán Antwerp Major và chữ ký với giá 0,99 đô la mỗi chiếc. Các nhóm có ba phiên bản dựa trên giai đoạn của các đội đủ điều kiện tham gia giải đấu. Legends, Challengers và Contenders được chia thành các nhóm, mỗi nhóm tám người.

Các nhãn dán đội có thiết kế rất sạch sẽ tương tự như các cú tát tại Stockholm Major. Đôi mắt tinh tường sẽ nhận thấy rằng logo của e đã được di chuyển so với phần trước. Đó là một định dạng rất giống với hình dán nhóm Katowice 2014 được thèm muốn, mặc dù không có nơi nào đắt tiền. Các nhãn dán của đội Stockholm Major có bốn độ hiếm khác nhau từ xanh lam đến đỏ.

Bản cập nhật Stockholm Major Pass cũng mang đến chữ ký của người chơi. Các hình dán này được sắp xếp tương tự theo hiệu suất của Bảng xếp hạng Chính khu vực. Các nhóm này chứa tất cả 40 chữ ký của người chơi với độ hiếm giống như nhãn dán của đội. Các thiết kế mới cũng có sẵn dưới dạng graffitis trong trò chơi cho những người chơi có Stockholm Major Pass.

Màu xanh lam là hình dán cơ bản, nhưng màu tím thêm hiệu ứng lấp lánh cho chữ viết tay của người chơi. Màu hồng giữ cho ánh sáng lấp lánh và thêm các hoa văn phản chiếu dưới ánh sáng. Những miếng dán ở Stockholm Major Pass hiếm nhất là màu vàng truyền thống. Tất cả các hình dán đều có gạch chân bằng một con sư tử khối đại diện cho quốc huy truyền thống của Bỉ. Thẻ Antwerp Major Pass và cửa hàng nhãn dán rất có thể sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6 năm 2022.

 

EVENTS