[CSGO] CSGO Recoil Case mới bổ sung thêm găng tay mới và skin AWP quý giá

CSGO Recoil Case mới bổ sung thêm găng tay mới và skin AWP quý giá

CS:GO Market Recap January 2022

The Recoil Collection là lô skin mới được thêm vào Counter-Strike: Global Offensive, bao gồm cơ hội nhận được một số găng tay mới.

Không có bất kỳ thông báo nào, Valve đã phát hành một thùng vũ khí CSGO hoàn toàn mới có tên là The Recoil Collection. Hộp đựng mới bao gồm 17 skin mới trên bốn loại hiếm. Màu đỏ của vỏ bao gồm khẩu AWP màu hồng bắt mắt và khẩu súng lục Printstream cho mặt CT. The Recoil Collection cũng có một cơ hội nhỏ để rơi găng tay, đây là trường hợp thứ sáu không có dao.

Các skin The Recoil Collection dường như được lấy từ Hội thảo Cộng đồng CSGO. Có vẻ như không có một chủ đề nhất quán giữa các skin, nhưng hầu hết chúng đều có các họa tiết sáng sủa, theo phong cách graffiti. Ngay cả khi không có chủ đề trung tâm, các skin của bộ sưu tập Recoil có thể trở nên rất được săn đón như các giao diện chơi.

Tất cả các skin CSGO trong The Recoil Collection mới

Tất nhiên, các bản nhạc blues của bộ sưu tập Recoil là phù hợp với tất nhiên, với các tông màu tắt tiếng vẫn khác biệt so với các vũ khí mặc định. Glock-18 | Winterized và MAC-10 | Monkeyflage hiện đang là hit lớn nhất, nhưng M4A4 | Poly Mag có thể trở nên phổ biến sau đợt giảm sức mạnh gần đây của M4A1-S.

Các màu hồng làm mọi thứ lên một tầm cao với các họa tiết graffiti lớn trên các loại vũ khí phổ biến. Khẩu AK-47 | Ice Coaled sẽ trở nên nổi tiếng ngay lập tức khi làm nền cho các sticker với lớp hoàn thiện màu xanh lam nhạt. Visions and Kiss ♥ Love cũng nên phổ biến cho các vòng sinh thái.

Valve đã không kìm hãm bất cứ điều gì khi nói đến màu đỏ trong The Recoil Collection mới. Một số người chơi sẽ có được AWP | Chromatic Abberation, có thể là skin CSGO đầu tiên khó nhìn. Những người khác sẽ nhận được USP-S | Printstream, gia nhập M4A1-S và Desert Eagle trong câu lạc bộ ngọc trai độc quyền.

Và đối với những người chơi cực kỳ may mắn, bạn có thể mở một bộ găng tay mới sáng bóng. Các loại vàng trong The Recoil Collection bao gồm 24 sự kết hợp khác nhau của các loại găng tay và lớp hoàn thiện. Không có mẫu găng tay nào mới trong bộ sưu tập, nhưng những mẫu găng tay đắt tiền được yêu thích như Găng tay lái xe | Snow Leopard và Găng tay thể thao | Súng cao su giờ đã sẵn sàng để lấy. Tỷ lệ mở găng tay mới vẫn còn cực kỳ nhỏ, nhưng nhiều trường hợp có găng tay hơn nên giá của chúng sẽ giảm về lâu dài.

 

EVENTS