[CSGO] CSGO pro FUSiON ra đi bất ngờ gây sốc cho cộng đồng

CSGO pro FUSiON ra đi bất ngờ gây sốc cho cộng đồng

CSGO pro FUSiON passes away unexpectedly, shocking community - WIN.gg

Một tuyển thủ chuyên nghiệp Counter-Strike: Global Offensive nổi tiếng đã qua đời.

Alex “FUSiON” Dincof qua đời vào ngày 3 tháng 1 năm 2022 khi mới 23 tuổi. Vào tháng tới, anh ấy sẽ bước sang tuổi 24. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về việc FUSiON qua đời.

FUSiON là một tuyển thủ người Ý bắt đầu thi đấu cho CSGO khi mới 17 tuổi. Mặc dù Ý không thường xuyên có mặt trên bản đồ trong các môn thể thao điện tử, nhưng FUSiON đã từng thi đấu trên đấu trường quốc tế. Vào năm 2016, chỉ một năm sau khi anh ấy bắt đầu thi đấu ở đẳng cấp cao, FUSiON đã gia nhập DOGES. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện LAN đầu tiên của mình ngay sau đó.

Cộng đồng CSGO phản ứng với việc FUSiON đi qua
Cộng đồng CSGO đã bị ảnh hưởng nặng nề với tin tức bất ngờ và đáng buồn. Người chơi CSGO người Ý, Bibu nói rằng nghĩ đến việc FUSiON ra đi đã khiến anh ấy khóc. Những người khác bình luận rằng thật đáng buồn khi thấy cuộc đời bị tước đoạt quá sớm, FUSiON thậm chí còn không có cơ hội đạt đến đỉnh cao trong giấc mơ thể thao điện tử của mình.

Trên tài khoản Twitter riêng của FUSiON, tuyển thủ trẻ chuyên nghiệp gần đây đã tweet về các trận đấu sắp tới của anh ấy. Cái chết của anh ấy dường như đột ngột và bất ngờ được đánh giá bởi hoạt động gần đây của FUSiON, khiến tin tức này càng gây sốc cho các thành viên trong cộng đồng.

Cộng đồng CSGO vừa hồi phục sau tin Kristina “Kika” Dukic qua đời. Người chơi CSGO bán chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung nổi tiếng chỉ mới 21 tuổi khi cô ấy qua đời. Người ta gợi ý rằng Kika có thể đã tự kết liễu đời mình sau một cuộc đấu tố công khai với những nhân vật đáng chú ý khác trong không gian, nhưng nguyên nhân cái chết của cô ấy vẫn chưa được công khai.

EVENTS