[CSGO] CSGO pro Elige bực bội vì không nhận được lời mời tham gia Valorant 10-mans

CSGO pro Elige bực bội vì không nhận được lời mời tham gia Valorant 10-mans

CS:GO] Phỏng vấn EliGE: 'Chúng tôi chắc chắn là team số 1 thế giới hiện nay'

Counter-Strike: Global Offensive Tuyển thủ chuyên nghiệp Jonathan “EliGE” Jablonowski không hài lòng với quản trị viên của Valorant 10-mans Discord Roy “StrongLegs” Ahad.

Máy chủ 10-mans là một nền tảng vững chắc để người chơi chuyên nghiệp thể hiện khả năng của mình và cạnh tranh với những người chơi có kỹ năng khác. Các máy chủ này thường được chia thành các cấp dựa trên xếp hạng trong trò chơi, thành tích trong bối cảnh thể thao điện tử liên quan và cấp độ kỹ năng. Sự phân chia giúp duy trì sự công bằng trong tất cả các trò chơi để người chơi có thể trau dồi kỹ năng của mình trong một bối cảnh có trật tự.

Người lãnh đạo trong trò chơi của Renegades phụ trách một máy chủ Discord tương tự dành cho các chuyên gia Valorant, cũng đã được nhà phát triển Riot Games chấp thuận. Tuy nhiên, máy chủ Discord 10-mans của StrongLegs đang bị cháy sau khi Elige tiết lộ rằng anh ta không nhận được lời mời do “vấp ngã” và “cái tôi” của quản trị viên.

Bộ phim bắt đầu khi MeL tweet rằng StrongLegs đang bị ghét trong các tin nhắn của anh ấy vì đã từ chối hệ thống bỏ phiếu cho phép các chuyên gia nổi tiếng xếp hàng 10-mans. Tweet của cô ấy cũng xác nhận rằng các thành viên của Cloud9 White là một phần của máy chủ, điều này không phù hợp với người hâm mộ của Elige vì anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất trong CSGO và vẫn bị loại. Xem xét kinh nghiệm của anh ấy trong các trò chơi FPS, việc bị Valorant 10-mans quay lưng với anh ấy rất khó chịu.

Đáp lại, StrongLegs làm rõ rằng anh ta chỉ đơn giản là lọc ra tài năng dựa trên thành tích của họ trong Valorant, một danh hiệu mà Elige không cạnh tranh được. Tuy nhiên, Elige đã bác bỏ bình luận của mình và cho rằng StrongLegs đang lạm dụng quyền lực của mình với tư cách là quản trị viên.

Elige bị loại khỏi cuộc bất hòa 10-mans Valorant

Elige bị tính điểm đã gây ra một chút tàn phá trong số những người chơi đã thấy tuyển thủ chuyên nghiệp hành động. Michael “dapr” Gulino của Sentinel cũng chen vào và chỉ trích quan điểm rằng người chơi giỏi nhất của CSGO không thể tham gia Valorant 10-mans, một trò chơi khá giống với Valorant về mặt cơ chế.

Tuy nhiên, StrongLegs vẫn không hề nao núng vì quyết định hạn chế Elige của anh ta không dựa trên cấp độ kỹ năng. Quản trị viên cũ đã cố gắng duy trì một hệ thống công bằng để đảm bảo rằng những người chơi Valorant chuyên dụng có thể xếp hàng trong một môi trường lành mạnh.

Tình huống nhanh chóng đi qua mái nhà sau khi Elige và StrongLegs có tương tác trên Twitter, khiến Renegades IGL tự xóa mình khỏi bài đăng quản trị. Người chơi chuyên nghiệp đã làm rõ lập trường của mình trong một bài viết chi tiết trước khi trao ngọn đuốc cho một quản trị viên mới.

“Tôi chưa bao giờ phản đối việc Elige thi đấu. Tôi chỉ nghĩ rằng việc cho phép anh ấy thi đấu trước khi chúng tôi thiết lập bất kỳ quy tắc nào cho ‘cầu thủ xuất sắc’ là điều cực kỳ kỳ lạ đối với chúng tôi.” Vì vậy, tôi đã thu hồi quyền truy cập của anh ấy cho đến khi chúng tôi có thể tìm ra tương lai không thể tránh khỏi của các chuyên gia khác từ các tựa game khác yêu cầu tham gia Discord “, StrongLegs nói.

Bụi đã lắng xuống bây giờ nhưng người hâm mộ vẫn còn hoang mang liệu máy chủ Discord 10-mans lớn nhất của Valorant có thực sự bị hủy hoại bởi việc canh gác hay không.

 

EVENTS