[CSGO] CSGO PGL Stockholm major viewer pass, sticker và 1 bản patch mới đã xuất hiện

CSGO PGL Stockholm major viewer pass, sticker và 1 bản patch mới đã xuất hiện

PGL Stockholm Major có thể không được tổ chức tại Thụy Điển

PGL Stockholm Major đang đến rất nhanh và điều đó có nghĩa là một loạt các vật phẩm mới sẽ xuất hiện cùng với major viewer pass.

Valve đã bỏ một bản cập nhật mới cho Counter-Strike: Global Offensive’s PGL Stockholm Major. Bản patch mới bao gồm bộ sticker và bản patch mới nhất để người hâm mộ thể thao điện tử CSGO thu thập. Bản patch cũng bao gồm một thử thách Pick’Em mới và hệ thống thả quà lưu niệm cho PGL Stockholm Major.

Thẻ hoạt động giống hệt như quyền truy cập trong trò chơi vào Katowice 2019. Các tính năng bao gồm Thử thách CSGO Pick’Em, coin sự kiện và tính đủ điều kiện nhận gói quà lưu niệm. Người chơi có thể đổi một hộp quà lưu niệm Stockholm Major tùy chỉnh mỗi khi xếp hạng đồng xu sự kiện của họ. Vé đi Stockholm Major có giá 9,99 đô la. Gói khởi đầu Stockholm Major với ba mã thông báo lưu niệm hiện đang được giảm giá 5% ở mức 17,99 đô la.

Các hình dán và bản vá lỗi chính PGL Stockholm mới

Lựa chọn sticker cho PGL Major Stockholm là rất lớn, với các phẩm chất khác nhau cho mỗi đội. Thiết kế rất đơn giản với biểu trưng đội không bị che khuất với biểu tượng của giải đấu nằm lệch sang một bên. Thiết kế đơn giản nên hoạt động rất tốt trên nhiều loại skin khác nhau

Logo PGL nhỏ có thể là một sự quay lại cho các sticker Katowice 2014 rất được yêu thích, vốn nổi tiếng với thiết kế đơn giản của chúng. Các nhãn dán CSGO năm 2021 bao gồm các lớp hoàn thiện bằng giấy ba chiều và giấy bạc cho mỗi đội.

Những siêu người hâm mộ CSGO thậm chí có thể mua các phiên bản vàng rực rỡ của biểu trưng của đội bóng yêu thích của họ. Độ hiếm cao hơn cũng bao gồm nhãn dán biểu tượng PGL Major Stockholm, bản thân nó có thể được in ra. Các viên nang nhãn dán chính được chia thành ba loại, với mỗi loại có giá 0,99 đô la. Ba nhóm được xác định theo trạng thái thách thức, đối thủ và huyền thoại. Tỷ lệ rơi cho các độ hiếm khác nhau có thể tương tự như tỷ lệ cho các trường hợp skin của CGO.

Bản cập nhật Stockholm Major cũng bao gồm các bản patch cho mọi đội thi đấu. Những sticker này có thể được áp dụng cho skin đặc nhiệm, bao gồm hàng chục loại có sẵn trong Operation Riptide. May mắn cho các nhà sưu tập là chỉ có những mảng màu xanh lam và tím hiếm thấy. Các bản sửa lỗi chính của CSGO cũng được chia nhỏ tương tự và có sẵn với giá $ 1,99 một lần kéo.

PGL Stockholm Major, bắt đầu vào ngày 26 tháng 10, thể hiện sự chiến thắng trở lại thi đấu LAN thông thường của CSGO. Trò chơi hoàn toàn trực tuyến trong hơn một năm trước khi IEM Cologne chứng minh rằng chơi trực tiếp là khả thi trở lại. Stockholm Major có 24 đội xuất sắc nhất thế giới tham gia một giải đấu do Valve tài trợ.

Tổng giải thưởng trị giá 2 triệu đô la sẽ nâng tầm sự kiện trở thành giải đấu CSGO hấp dẫn nhất trong năm.

 

 

EVENTS