[CSGO] CSGO nay đã có AI có thể dạy bạn cách chơi game

Công nghệ AI mới trong CSGO có thể dạy bạn cách chơi game

This new AI wants to teach you how to play Counter-Strike

Có một người hướng dẫn hoàn toàn mới đang tìm cách đưa người chơi Counter-Strike: Global Offensive lên một tầm cao mới. Và đó là một AI.

Tiện ích mới, được gọi là Tip Genius, cung cấp cho người chơi các đề xuất về flash,smoke và định vị dựa trên tình huống trong trò chơi hiện tại của người chơi, làm cho nó trở thành một trong những bổ sung sáng tạo nhất cho CSGO kể từ khi người chơi bắt đầu tạo bản đồ luyện tập của riêng họ cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến.

JBO247 đã nói chuyện với người tạo ra tiện ích bổ sung, Ben Mesnik, về quá trình tạo ra sự bổ sung độc đáo cho trò chơi, đây là lần đầu tiên của CSGO.

Mặc dù một số ứng dụng mẹo có khả năng xem lại các bản demo và sau đó cung cấp các tùy chọn khác nhau mà người chơi có thể thực hiện, Tip Genius thực sự chạy trong khi người dùng chơi CSGO, đóng vai trò là huấn luyện viên trực tiếp cho trò chơi phổ biến.

“Tôi thấy mình đã xem các video trên YouTube như” 10 mẹo về cách cải thiện tại CSGO “và mỗi người đều bị quá tải với các mẹo. Khi tôi quay lại chơi trò chơi, tôi đã quên hầu hết trong số đó”, Mesnik nói.

Tip Genius có thể là người thay đổi cuộc chơi cho người chơi CSGO. Tiện ích bổ sung hiển thị clip nhanh năm đến mười giây sau khi người chơi chết hiển thị một mẹo cụ thể về địa điểm và tình huống mà người chơi đã chết, cung cấp phản hồi ngay lập tức về tình huống. Người chơi có nhiều khả năng nhớ một mẹo nếu họ thể hiện nó ngay sau một lần chơi nhất định mà họ có thể đã sử dụng nó, vì vậy Tip Genius có thể là điều lớn tiếp theo cho những người chơi đang cố gắng cải thiện CSGO.

Thậm chí tốt hơn, tiện ích tích cực hoạt động khi một người chơi trò chơi. Không cần người dùng tải xuống và tải lên các bản demo để có được các mẹo họ cần.

Thật không may, bản vá beta gần đây nhất của CSGO đã hạn chế các tiện ích bổ sung của bên thứ ba có nghĩa là TipGenius sẽ không hoạt động với chi nhánh beta hiện tại của CSGO. Nhưng Mesnick nói rằng vì tiện ích bổ sung đang được xuất bản thông qua trang web có uy tín Overwolf, anh ta tự tin rằng Valve sẽ cấp cho nó xác thực đã ký mà nó cần để hoạt động với phiên bản CSGO hiện tại. Overwolf gần đây đã mua kho lưu trữ mod phổ biến CurseForge từ Twitch, vì vậy rất có thể TipGenius sẽ bật đèn xanh từ Valve.

Người chơi muốn biết thêm về TipGenius có thể kiểm tra trang mod của nó trên Overwolf.

EVENTS