[CSGO] CSGO đạt số lượng 1 triệu người chơi một lần nữa khi operation mới xuất hiện

CSGO đạt số lượng 1 triệu người chơi một lần nữa khi operation mới xuất hiện

CSGO hits 1 million player count again as new operation looms

Counter-Strike: Global Offensive lần đầu tiên đạt được một triệu người chơi đồng thời kể từ khi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại hơn bảy tháng trước.

Vào ngày 15 tháng 11, CSGO một lần nữa vượt qua mốc triệu người chơi và đăng nhập tổng cộng 1.011.026 người chơi trực tuyến cùng một lúc. Những con số ban đầu cho thấy game bắn súng cạnh tranh của Valve đã thành công trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa cho Valorant, việc Riot Game gia nhập không gian game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng CSGO đã có trung bình hơn 900.000 người chơi trong trò chơi vào thời gian cao điểm trong ngày. Mặc dù CSGO chưa thể phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào đầu năm nay, nhưng trò chơi đã tiếp tục operation tốt. CSGO đã đạt mốc một triệu lượt chơi mặc dù phần lớn cộng đồng của họ mong đợi operation thứ mười của trò chơi vào đầu tuần.

https://twitter.com/CSGO/status/1238847976136536064?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1238847976136536064%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F6232%2Fcsgo-hits-1-million-player-count-again-as-new-operation-looms

Ngay cả khi không có operation CSGO mới, cơ sở người chơi của nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ

Mặc dù người chơi không nhận được operation mới lớn và nội dung giảm như họ muốn, nhưng CSGO vẫn còn một khoảng thời gian trước khi sự thất vọng của người chơi bắt đầu. đối với CSGO mà hầu hết mọi người chơi đều tin rằng sẽ đến. Mặc dù chưa có bất kỳ lời chính thức nào từ Valve về một bản phát hành operation mới khác cho CSGO, nhưng họ đã thực hiện công việc đằng sau hậu trường để đảm bảo rằng nếu phát hành một bản, CSGO sẽ sẵn sàng. Trong năm qua, mã đã được tìm thấy trong các bản vá cho Dota 2, Artifact và chính CSGO, gợi ý về cả những cải tiến về đồ họa và tăng hiệu suất cho game bắn súng cạnh tranh hàng đầu thế giới.

Nhưng người chơi mong đợi nhiều hơn thế. Shattered Web bao gồm các bản đồ độc quyền bên trong hệ thống chiến đấu vô tận. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng theo một số cách, với Valve bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng tuần và khả năng người chơi mua vé theo cách của họ. Đối với một số người, việc đổ tiền vào phẫu thuật chỉ để có cơ hội nhận được một số giọt da cực kỳ hiếm là rất xứng đáng.

Hai trong số các bộ sưu tập skin được cho là đã được giảm giá trong thời gian giới hạn, và điều đó đã khiến thị trường skin vũ khí của CSGO bùng nổ, với một số skin của operation này được bán với giá cao hơn AWP truyền thuyết | Rồng Lore. AWP | Gungnir là một trong số đó, thường thu về cho chủ sở hữu của nó hơn 3.000 đô la trên thị trường bên thứ ba.

Mặc dù các mô hình Đặc vụ gây ra một số vấn đề về khả năng hiển thị ngay từ đầu, nhưng việc bổ sung vào công cụ của CSGO và các điều chỉnh đối với các mô hình đã khiến chúng trở nên phổ biến trong cả các giải đấu và trong dịch vụ mai mối của trò chơi. Nếu có bất cứ điều gì, CSGO dường như đang hướng tới mùa Giáng sinh thường yên tĩnh khi người chơi trau dồi kỹ năng của họ để mong đợi nhiều nội dung hơn cho một trò chơi vừa kỷ niệm 20 năm Counter-Strike 1.0.

EVENTS