[CSGO] CSGO có nên giới thiệu chế độ cho một người hay không?

CSGO có nên giới thiệu chế độ cho một người hay không?

Counter-Strike: Global Offensive

Trải nghiệm đấu rank trong Counter-Strike: Global Offensive CSGO có thể là một khó khăn và đó không chỉ là do hacker.

Gặp phải kẻ lừa đảo hoặc tăng cường là điều thường xảy ra trong trải nghiệm được xếp hạng của CSGO và thường xuyên hơn là họ đi theo gói. Do đó, người chơi CSGO đang nổi xung quanh ý tưởng về một tùy chọn xếp hàng solo độc quyền. Điều này sẽ cho phép người chơi lựa chọn chơi các trận đấu dành riêng cho những người chơi đang xếp hàng một mình.

Ý tưởng về một hệ thống mai mối riêng biệt dành riêng cho những người chơi không tham gia nhóm đã được đưa ra trong nhiều trò chơi nhiều người chơi, nhưng không được triển khai thường xuyên. Những người chơi từ các trò chơi như Liên minh huyền thoại và các trận chiến hoàng gia khác nhau đã thúc đẩy ý tưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó hiếm khi được các nhà phát triển tiếp thu.

Valve không hoàn toàn chống lại ý tưởng này, vì một hàng đợi solo độc quyền đã được sử dụng trong Dota 2 một thời gian. Ban đầu, công ty đã rất khó hiểu về nó, kích hoạt nó và hủy kích hoạt nó nhiều lần trước khi cuối cùng để nó hoạt động cho một số chế độ được xếp hạng nhất định.

Mặc dù một hàng đợi solo độc quyền sẽ rất tuyệt theo một số cách, nhưng vẫn có một số sự cân bằng.

Vấn đề lớn nhất nằm ở thời gian xếp hàng dài hơn. Những thay đổi về đối sánh gần đây trong CSGO đã làm tăng thời gian xếp hàng trên tất cả các bản đồ, với Ancient, Train và Vertigo thường có thời gian chờ ước tính hơn 10 phút ở một số khu vực, ngay cả trong giờ bình thường. Việc chia nhỏ cơ sở người chơi sẽ làm tăng thêm thời gian chờ đợi, điều này có thể buộc các thay đổi khác như loại bỏ khả năng chọn không tham gia các bản đồ cụ thể.

Valve chưa nói gì về yêu cầu này, nhưng tin tốt là nhà phát hành truyền thống thờ ơ dường như đang thực sự cố gắng làm cho trải nghiệm CSGO tốt hơn so với trước đây. Nếu có đủ người chơi kêu gọi, nó cuối cùng có thể dẫn đến hành động.

Có thể thăng hạng trong xếp hạng đơn CSGO không?

Có thể thăng hạng trong xếp hạng đơn CSGO ngay cả khi bạn đang cảm thấy mắc kẹt ở mức bạc, nhưng có rất nhiều cạm bẫy được tìm thấy trên đường đi. Khi các nhân tài CSGO hàng đầu quyết định nghỉ việc trên FACEIT và các dịch vụ mai mối của bên thứ ba khác và quay lại với công việc mai mối thông thường, họ vẫn sẽ được xếp vào rank cao.

Điều này đã được chứng kiến vào năm 2019 khi Michael “shroud” Grzesiek trở lại công ty mai mối CSGO. Mặc dù anh ta nhận được thứ hạng Master Guardian Elite thấp một cách đáng ngạc nhiên, nhưng điều đó vẫn tốt hơn hơn 85% người chơi CSGO.

Cách tốt nhất để thăng hạng trong CSGO solo đơn giản là trở nên giỏi hơn trong trò chơi. Điều này không chỉ áp dụng cho mục tiêu, vì có rất nhiều xe bắn súng sắc bén chỉ khóa trong Dust 2 và không thể thoát ra khỏi bạc. Người chơi CSGO luôn có thể tăng cường kỹ năng nhắm và di chuyển của mình, nhưng cũng có thể đạt được tiến bộ thông qua giao tiếp mạnh mẽ và sử dụng tiện ích hiệu quả. Và tất nhiên, không độc hại. Điều đó không giúp ích được gì cho bất kỳ ai.

 

EVENTS