[CSGO] CSGO bổ sung Huy chương Dịch vụ năm 2021, tính năng mua theo đội kiểu Valorant

CSGO bổ sung Huy chương Dịch vụ năm 2021, tính năng mua theo đội kiểu Valorant

CSGO adds 2021 Service Medal, Valorant-style team buy feature

Bản update mới nhất của Counter-Strike: Global Offensive đã tiết lộ một số nhiệm vụ sắp tới của Broken Fang và cho người chơi lý do để tiết kiệm XP thưởng của họ khi nó thêm Huy chương Dịch vụ năm 2021 của CSGO.

Người chơi sắp có được một loạt các bản đồ mới cho chế độ Retake mới của CSGO và tương lai của Chiến dịch Broken Fang đã được vạch ra. Nhưng phần quan trọng nhất của bản vá là những gì mọi người chơi CSGO không biết họ muốn cho đến khi họ nhìn thấy nó. Huy chương Dịch vụ của CSGO là một cách để người chơi thể hiện họ đã dành bao nhiêu thời gian cho CSGO trong năm qua và bản update ngày 17 tháng 12 đã thêm Huy chương Dịch vụ năm 2021 của CSGO vào game bắn súng.

Đây là mọi Huy chương Dịch vụ CSGO năm 2021

Valve đã cho thấy ảnh chụp màn hình huy chương với màu đen mờ, nhưng đó chỉ là huy chương đầu tiên trong số sáu huy chương dành cho người chơi bắt đầu từ ngày 1 tháng 1. Huy chương Dịch vụ của CSGO được trao cho những người chơi cấp tài khoản của họ từ cấp một đến cấp 50 trong năm. Khi tài khoản đạt đến giới hạn, người chơi được cung cấp tùy chọn giao dịch ở thứ hạng cấp 50 đó để lấy Huy chương Dịch vụ CSGO. Nó tương tự như hệ thống uy tín của Call of Duty, nhưng không có đặc quyền để tiết kiệm và vũ khí của nó có sẵn cho tất cả mọi người, xếp hạng từ cấp 50 xuống cấp một chỉ là một thay đổi.

Mỗi thứ hạng của huy chương yêu cầu người chơi chơi đủ trò chơi để đạt đến cấp 50 trước khi quá trình bắt đầu lại vì những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của CSGO luôn cố gắng đạt được cấp độ cao nhất có thể. Với những cải tiến về đồ họa và công việc hậu trường mà Valve đã thực hiện trên CSGO kể từ Shattered Web năm ngoái, Huy chương Dịch vụ CSGO năm 2021 trông thật tuyệt vời. Huy chương Dịch vụ của năm 2021 bắt đầu bằng màu xám mờ và có màu đỏ thẫm. Ở giữa là các huy chương xanh lá cây, tím, hồng và xanh lam.

Huy chương Dịch vụ năm 2021 của CSGO có những màu gì?

  • Level 1: Grey
  • Level 2: Green
  • Level 3: Blue
  • Level 4: Purple
  • Level 5: Dark Pink
  • Level 6: Red

Bản update CSGO thêm tính năng tương tự như Valorant là “Yêu cầu vật phẩm”

Người chơi CSGO giờ đây có thể mua vũ khí cho đồng đội của mình thông qua người mua của họ thay vì ném súng vào đầu vòng chơi. Thay đổi này đều được hoan nghênh và có thể sẽ không được sử dụng. Mặc dù đã một thập kỷ trôi qua kể từ khi phát hành Counter-Strike 1.6, người chơi vẫn nắm giữ nhiều điểm mê tín cũ của trò chơi như chuyển đổi vũ khí nhanh chóng và để mắt đến quả bom khi nó phát nổ. Điều này có nghĩa là người chơi có thể vẫn sẽ ném AWP với hy vọng nó đến được với đồng đội.

May mắn thay, việc thực hiện của Valve vẫn có vũ khí bay khắp bản đồ. Tính năng mới cho phép người chơi giữ một phím khi họ mua để giữ vũ khí hiện tại của họ trong khi đưa vũ khí mới mua bay về phía trước. Điều khiển bên trái là công cụ sửa đổi mặc định và giống như tất cả các tùy chọn cài đặt mới của CSGO, người chơi có thể tìm thấy một phím tắt cho phím Quickdrop trong trang “Cài đặt Mới” của CSGO.

Nhưng mặt khác, việc Valve bổ sung tính năng Valorant có nghĩa là gã khổng lồ phần mềm không chỉ chú ý đến nơi Valorant đã cải tiến công thức của CSGO, mà còn tích cực cố gắng đi trước đối thủ. Hoạt động là các sự kiện có thời gian giới hạn, và trong nhiều năm, CSGO đã ít thấy các tính năng hoặc chế độ chơi mới. Với một chút áp lực từ Valorant, hoặc có thể là một nhân viên dự án lớn hơn, CSGO sẽ tiếp tục chứng kiến những điều này trong tương lai.

Trong vài năm qua, phần lớn Valve gắn bó với việc phát triển Half-Life: Alyx. Với trò chơi hiện đã được phát hành, nhân viên của Valve có thể làm việc trên bất kỳ dự án nào họ muốn. CSGO là thứ mà nhà thiết kế và lập trình game cấp cao của Valve, Robin Walker, đã đề cập nhiều lần trong một podcast khi thảo luận về nơi các nhà phát triển Alyx sẽ làm việc tiếp theo. Những thói quen cũ khó chết, nhưng điều đó không có nghĩa là Valve sẽ không cố gắng thu hút những người chơi Valorant trẻ tuổi trở lại với game bắn súng cạnh tranh thực tế hơn của nó.