[CSGO] CS Summit 6 sẽ là giải tiếp theo xếp hạng khu vực

CS Summit 6 tiết lộ là giải đấu Xếp hạng khu vực tiếp theo của CSGO

CS Summit 6 revealed as CSGO's next Regional Ranking tournament

Valve đã công bố giải đấu Xếp hạng chính khu vực tiếp theo là CS Summit của Beyond the Summit 6. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7, nhưng sẽ chỉ dành cho các đội hiện đang thi đấu ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Thông báo này được đưa ra như một cú sốc đối với nhiều đội thi đấu tại Road to Rio từ Nam Mỹ và Châu Đại Dương, người mà Valve cho biết sẽ có một cơ hội khác tại các Điểm xếp hạng khu vực vào mùa thu.

Kế hoạch loại trừ hai khu vực nhỏ hơn trước đây chưa được công khai và không rõ liệu các đội thi đấu từ hai khu vực bị ảnh hưởng có biết trước thông báo hay không. Điều đó nói rằng, cả hai bảng xếp hạng Bắc Mỹ và châu Âu đều nhìn cách họ mong đợi nhất khi bước ra từ Đường đến Rio của ESL. Điểm kết hợp của Astralis từ StarLadder Berlin Major và vị trí đầu tiên tại Road to Rio giúp họ vững chắc trên bảng xếp hạng châu Âu, theo sát là Team Vitality, G2 Esports và FaZe Clan. Trong khi đội bóng mạnh Bắc Mỹ Team Liquid chật vật trong giải đấu Xếp hạng chính khu vực đầu tiên của Valve, vị trí của họ tại StarLadder Berlin 2019 đã giúp họ giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của khu vực, theo sát là Gen.G Esports, Evil Geniuses và FURIA eSports nổi bật.

CS Summit có thể mất đi sức hấp dẫn khi chuyển sang định dạng trực tuyến

CS Summit nổi tiếng khắp cộng đồng Counter-Strike là một trong những dịch vụ giải đấu thoải mái hơn của trò chơi, với các diễn viên và nhà phân tích thực hiện một cách tiếp cận thân thiện với người hâm mộ hơn trong nhiệm vụ của họ bằng thiết kế. CS Summit thường không được lọc và không bị kiểm duyệt, nơi người chơi sẽ thường tham gia tài năng để thực hiện một trận đấu hoặc có một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Mọi thứ có thể khác trong năm nay, vì giải đấu sẽ được tổ chức trực tuyến.

CS Summit năm ngoái đã đánh dấu sự khởi đầu của mousesports trong một thời gian ngắn với tư cách là ứng cử viên cho top 5 và tạo ra một số khoảnh khắc vui nhộn khi các diễn viên, nhà phân tích, chủ nhà và người chơi tương tác trước đám đông kỹ thuật số. Sức hấp dẫn chính của một giải đấu như CS Summit là người hâm mộ được xem các cầu thủ yêu thích của họ tương tác với nhau và với chủ nhà và các nhà phân tích, giúp người xem có cái nhìn thoáng hơn về mối quan hệ giữa người chơi và đội. Vẫn còn phải xem bao nhiêu tia lửa CS Summit được yêu thích sẽ mang đến giải đấu trực tuyến đầu tiên của sự kiện. Nếu không, ảnh hưởng xếp hạng khu vực vẫn sẽ cung cấp cho người hâm mộ lý do để điều chỉnh.

Jbo247