[CSGO] Control Case mới của Broken Fang chứa đầy những skin chất lượng

Control Case mới của Broken Fang chứa đầy những skin chất lượng

Broken Fang's Control Case is filled with quality skins, new Fade

Cùng với Counter-Strike: Global Offensive’s Operation Broken Fang còn có hai trường hợp nhỏ hơn mà mỗi trường hợp có một chủ đề kỳ lạ. Và có một vũ khí trong Bộ sưu tập điều khiển có thể trở thành món đồ đắt giá nhất trong số chúng.

Bộ sưu tập Điều khiển mới của CSGO được lấp đầy với những gì có thể xảy ra tiếp theo cho CSGO, nhưng trước đó, những người chơi tin tức có thể muốn xem bên trong bản thân các giao diện trước khi họ sử dụng các ngôi sao Chiến dịch Broken Fang. May mắn thay, các tệp của trò chơi cung cấp một số kết cấu tuyệt vời nhất mà CSGO từng thấy mặc dù thực tế là một số giao diện trong bộ sưu tập có vẻ như chúng chỉ ở đó để làm bể chiến lợi phẩm. Danh sách bắt đầu với các tùy chọn thoải mái hơn của Control, nhưng khi người chơi nhận được vũ khí cuối cùng thì Control nhanh chóng biến thành một trò chơi “Cái đó đang làm gì ở đó?”

Bộ sưu tập điều khiển của CSGO ra mắt FADE AWP
Dưới đây là danh sách tất cả các loại vũ khí mà người chơi có thể thu được bằng cách dành số sao hàng tuần cho trò chơi có thể là trò chơi may rủi lớn nhất trong lịch sử của CSGO. Nó có một lượng lớn vũ khí tiêu dùng và công nghiệp để bắt đầu từ bảng chiến lợi phẩm của nó, nhưng người chơi càng nhận được nhiều hơn, Bộ sưu tập điều khiển càng trở nên điên cuồng hơn. Dưới đây là phân tích nhanh về độ hiếm vũ khí của Control.

Phân tích Bộ sưu tập Kiểm soát của CSGO theo độ hiếm của vũ khí

  • Five (5) Consumer  Skins
  • Four (4) Industrial Skins
  • Five (5) MilSpec Skins
  • Three (3) Restricted Skins
  • Two (2) Classified Skins

Một số vũ khí này, bao gồm AUG và MP9, đang bắt đầu trở nên nổi tiếng trong CSGO nhờ những người chơi như Johnathon “ELiGE” Jablonowski của Team Liquid sử dụng AUG nói riêng để có hiệu quả tuyệt vời trong các trận đấu cuối cùng với BIG Company.

Giao diện Bộ sưu tập điều khiển CSGO – Những giao diện nào tốt nhất?

Mặc dù xếp hạng như thế này thường phụ thuộc vào con người, nhưng đây là năm vũ khí hàng đầu xuất hiện trong Trường hợp Vỡ Fang của CSGO. Hai khẩu súng lục của bộ sưu tập trong Five-Seven | Berries and Cherries cũng như P2000 | Dispatch đều tạo ra những giao diện đẹp mắt và tương đối rẻ tiền cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm sự thay đổi trong bộ phận súng lục.

Cả UMP | Kế hoạch tội phạm và FAMAS | Prime Conspirary sử dụng màu sắc của chúng để thu hút sự chú ý và chúng thể hiện khá tốt. Điều đó nói rằng, cả hai đều làm cho CT nổi bật so với các trang web ném bom, vì vậy đó luôn là một vấn đề cần cân nhắc.

CSGO’s AWP Fade là một skin cổ điển trên một vũ khí thậm chí còn đắt tiền hơn

Cuối cùng, AWP |  Fade xuất hiện, trước đây chỉ có trên Glock 18 bên T và khẩu súng tiểu liên MP7 dùng chung, người chơi cuối cùng cũng có thể tự mình sở hữu Fade. Phong cách tĩnh vật này có giá hơn 500 đô la trên thị trường cho phiên bản Glock, vì Fades là một trong những giao diện chết chóc và nổi tiếng nhất của CSGO.

AWP | Fade đã ra mắt lần đầu tiên trong Control Collection, và có khả năng nó sẽ không bao giờ giảm nữa sau khi Chiến dịch Broken Fang kết thúc, khi nó có thể sẽ tăng giá chóng mặt. Các vũ khí tương tự, như súng trường độc quyền Shattered Web, AWP | Gungnir, đang ở mức hai và ba nghìn đô la và tiếp tục tăng kể từ khi hoạt động kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Nhưng người chơi sẽ phải may mắn để có được skin mới và hiếm này. Chỉ có một cách để có được AWP Fade, đó là giao các ngôi sao khó kiếm được của họ cho một bộ tạo số ngẫu nhiên.

EVENTS