[CSGO] Cộng đồng CSGO lấy cảm hứng từ người chơi 9 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo

Cộng đồng CSGO lấy cảm hứng từ người chơi 9 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo

Csgo Player Png Png Library Download - Jpeg Transparent PNG - 600x450 -  Free Download on NicePNG

Cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive đã được truyền cảm hứng từ câu chuyện về một đứa trẻ mắc chứng rối loạn di truyền vẫn chơi và xuất sắc trong game bắn súng chiến thuật.

Một cậu bé 9 tuổi ở Trung Quốc đã chọn CSGO mặc dù mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD). Đây là một rối loạn di truyền, có tiến triển thoái hóa và yếu cơ, với hầu hết bệnh nhân chỉ có tuổi thọ là 26 năm. Mặc dù điều này có thể khiến một số người thất vọng, Xiao Chen đã quyết định theo đuổi niềm đam mê mới: CSGO.

Với sự hỗ trợ của cha mình, bản thân là một game thủ Counter-Strike, Chen đã bắt đầu học cách chơi game bắn súng chiến thuật. Nó đã cho phép anh ta trải nghiệm những điều mà anh ta không thể trong cuộc sống thực, theo video được chia sẻ trên Bilibili. Hành động nhanh chóng đại diện cho những điều mà Chen chưa bao giờ làm ngoài trò chơi.

Khi không chơi CSGO, Chen phải được bố bế. Anh ấy không thể tự đi được. Cha mẹ anh chăm sóc anh cả ngày, từ khi anh thức dậy cho đến khi anh đi ngủ.

Trong CSGO, cậu bé khoảng cấp 6 hoặc 7 trong FACEIT. Điều đó có nghĩa là anh ta có điểm xếp hạng từ 1401 đến 1700. Đó là một kết quả ấn tượng đối với một người quá trẻ, đặc biệt là người đang đối mặt với những thách thức sức khỏe này.

CSGO boy

Cộng đồng CSGO đã phản ứng nồng nhiệt trước cậu bé và sự quyết tâm của cậu. Nhiều người cảm thấy rằng trò chơi điện tử là một hoạt động quan trọng và bao trùm nhưng bị đánh giá thấp ở một số khu vực trên thế giới. Những người khác cho rằng điều quan trọng là không gây độc hại cho những người bạn đang chơi cùng trực tuyến, vì bạn không bao giờ biết ai đang ở phía bên kia màn hình.

DMD của Chen rất có thể sẽ tiến bộ hơn nữa, khiến anh ấy không thể chơi CSGO trong tương lai. Nhưng hiện tại, người chơi tích cực đang tận hưởng thời gian chơi một trò chơi mà anh ấy thực sự giỏi.

 

 

 

 

EVENTS