[CSGO] Complexity Gaming vô địch giải BLAST Premier Spring

Complexity Gaming hạ gục Vitality, vô địch giải BLAST Premier Spring

Complexity Gaming stuns Vitality, wins BLAST Premier Spring

Sau khi trải qua gần như cả năm bị mắc kẹt ở châu Âu, Complexity Gaming đã đánh bại Team Vitality 2-1 sau khi thua bản đồ đầu tiên sau 14 round.

Sự phức tạp đã thổi bay Vitality ngày hôm nay trong một trong những sự trở lại thú vị nhất mà CSGO đã thấy trong một thời gian, nhưng có vẻ như trận chung kết lớn của BLAST Premier Spring sẽ là một trận đấu dài đầu tiên. Vitality nhanh chóng nắm quyền kiểm soát bên T của Vertigo, giành chiến thắng bảy round liên tiếp trước khi Complexity cuối cùng có được round đầu tiên trên bảng thông qua việc clutch. Các đội sẽ giao dịch các vòng một lần nữa trước khi Vitality kẹp chặt hơn nữa, đưa ra năm chiến thắng vòng loại trừ để kết thúc hiệp một 13-2. Sự phức tạp trông hoàn toàn không chuẩn bị cho việc chọn bản đồ của Vitality.

Vitality áp đảo Complexity  ở Vertigo 14-2 tại BLAST Premier

Mathieu “ZywOo” Herbaut của Vitality là một con quái vật tuyệt đối trên Vertigo, đưa ra một tỷ số lớn 20-9 và 112,2 ADR. Nếu các đội học được bất cứ điều gì về Sức sống từ trận đấu hôm nay, thì đó là họ nên tránh xa Vertigo chống lại đội Pháp.

Cả ZywOo và Kévin “misutaaa” Rabier đều có 94,4% KAST, nghĩa là thành công của họ trên bản đồ hai tầng là chìa khóa cho chiến thắng của Vitality. Chỉ số này minh họa tỷ lệ phần trăm số vòng mà người chơi bị giết, hỗ trợ, sống sót sau vòng hoặc được hỗ trợ bởi đồng đội và là một dấu hiệu tuyệt vời về tác động chung của người chơi đối với trò chơi. Trong khi hầu hết người chơi trung bình khoảng 75% KAST, thì thống kê kép 94,4% cho ZywOo và misutaaa đã lập kỷ lục cho bản đồ.

ZywOo đặc biệt chú ý đến Vertigo, biến ba so với năm thành một chiến thắng vòng ngay cả khi không có sở trường AWP của mình.

 

Vertigo đã kết thúc gần như ngay khi nó bắt đầu. Trong khi nhà lãnh đạo trong trò chơi của Complexity, Benjamin “đổ lỗi cho” Bremer đã cố gắng hết sức để thắt chặt phe CT của Bắc Mỹ, thì có rất ít điều anh ta có thể làm để ngăn chặn Vitality. blameF sẽ kết thúc Vertigo với tỷ lệ giết chết 11-11 dẫn đầu đội của anh ta.

Mirage của Complexity biến thành phim kinh dị ở overtime

Nếu nghĩ rằng hạ Complexity từ bản đồ của họ chọn sẽ dễ dàng hơn, ZywOo và đồng đội đã nhanh chóng cho họ thấy rằng đó không phải là hôm nay. Complexity xuất hiện mạnh mẽ với ba vòng đầu ở phía T của họ trước khi nửa đầu Mirage chuyển sang kết thúc trong một nửa 9-6 có lợi cho họ. Mọi thứ thậm chí còn tốt hơn đối với Complexity khi họ giành chiến thắng trong pistol round thứ hai, tăng tỉ số lên 13-7. Với Vitality trước khi người châu Âu thắng sáu round liên tiếp trước khi họ đưa tỷ số lên 15-14 và buộc Complexity phải overtime.

Complexity đã làm điều đó, chiến thắng cả ba vòng CT ngoài giờ của nó và vòng cuối cùng ở bên T để lấy bản đồ của họ chọn 19-16. Sự trở lại tuyệt vời của Vitality một lần nữa được dẫn dắt bởi ZywOo, nhưng lần này không có ai khác trên Vitality bước lên cùng anh. Anh kết thúc Mirage với 106,9 ADR, cao hơn gần 47 điểm so với bất kỳ ai khác trong đội của anh.

Ở phía bên kia, người Bắc Mỹ trông rắn rỏi và ổn định trên bảng, ngoại trừ người chiến thắng ELEAGUE Boston Major Will “RUSH” Wierzba, người đã kết thúc Mirage với 82,9% KAST đóng vai trò là mỏ neo t site tại B của Complexity. Complexity đã chiến thắng Mirage với tư cách là một đội, với tất cả các game thủ của họ đều tích cực và một sự lan truyền của KD chỉ có bảy giữa đội hình hỗn hợp.

Complexity kết thúc ở Nuke và giành chiến thắng BLAST Premier Spring

Trong khi Nuke bắt đầu với cường độ tương tự như Mirage, bản đồ thứ ba của trận chung kết BLAST Premier Spring đã kết thúc giống như Vertigo. Nửa đầu một lần nữa chứng kiến ​​Complexity bắt đầu từ phía T, nhưng lần này họ đã thắng round bảy ấn tượng ở phía khó khăn hơn của Nuke. Complexity thắng một chuỗi bốn round liên tiếp vào giờ nghỉ giải lao trước khi giành chiến thắng sáu lần liên tiếp để giành chiến thắng hoàn toàn quét ngược và giành vị trí đầu tiên tại BLAST Premier.

Không giống như trên Vertigo,  BlameF được hiển thị đầy đủ, bao gồm cả ace chống eco và 101.6 ADR dẫn dắt cả đội của anh ấy và máy chủ. Điều quan trọng hơn cả đổ lỗi là Complexity đã giành được bốn trong số năm vòng đấu, giúp Nuke có lợi và giúp họ mang về chiếc cúp BLAST. COL AWPer Valentin “poizon” Vasilev đã làm cho nó dễ dàng trong một so với hai trong nửa đầu của Nuke.

 

Sau trận đấu, các camera của BLAST đã bắt được lễ kỷ niệm trực tiếp và Auguste “Semmler” Massonnat đã feed cho blameF, người đã giải thích rằng Complexity đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong thời gian họ ở Châu Âu.

“Mỗi ngày chúng tôi trải qua ba giờ của bài tập mới … Chúng tôi đào tạo ít nhất sáu ngày một tuần”, blameF nói sau khichiến thắng.

Complexity đã bị mắc kẹt ở châu Âu khi các sự kiện chuyển từ các địa điểm LAN sang các cuộc thi trực tuyến, quyết định đầu giải ở khu vực châu Âu thay vì quay trở lại căn cứ tại Dallas, Texas. Mặc dù nhiều nhà phân tích dự đoán rằng nhóm sẽ đấu tranh chống lại sự cạnh tranh khốc liệt hơn ở phía bên kia Đại Tây Dương, Complexity đã tìm được chỗ đứng và phát triển mạnh trong bối cảnh cạnh tranh.

Tiếp theo cho Complexity là vòng loại khu vực cho giải đấu Xếp hạng khu vực sắp tới của Valve, CS Summit 6. Họ đối đầu với Japaleno lúc 9:00 sáng EDT, ngày 22 tháng 6.

 

EVENTS