[CSGO] Coldzera rời khỏi FaZe Clan trước BLAST Premier Spring

Coldzera rời khỏi FaZe Clan trước BLAST Premier Spring

CS:GO] Ngôi Sao Của FaZe Clan Thông Báo Bị Nhiễm COVID-19 | ONE Esports

Ace rifler Marcelo “coldzera” David sẽ không còn trong các máy chủ của FaZe Clan nữa. Tuyển thủ chuyên nghiệp đã thông báo bị loại khỏi danh sách hoạt động.

Cựu thủ lĩnh trong trò chơi của FaZe, Coldzera, đã thông báo rời khỏi đội hình xuất phát trên Twitter sau khi các báo cáo nói rằng anh ấy đã chuẩn bị rời đội. Người cầm trịch Brazillian tiết lộ rằng thành tích giảm sút của cả đội đã khiến anh ta phải tìm những lựa chọn mới bên ngoài FaZe Clan.

FaZe Clan đã không thể thở nổi kể từ khi chuyển Nikola “NiKo” Kovač sang G2 Esports trong bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử. Động thái gây sốc đã khiến Coldzera trở thành người phụ trách đội hình Counter-Strike: Global Offensive của FaZe Clan vốn đã phải vật lộn với vị trí lãnh đạo trong nhiều năm. Khi NiKo ra đi, trách nhiệm đổ lên vai Coldzera, người đã công khai do dự về việc đảm nhận vai diễn này.

Nhóm đã trải qua một số xáo trộn. Bản hợp đồng bom tấn của Russel “Twistzz” Van Dulken đã lấp đầy khoảng trống , và cựu thủ lĩnh của FaZe Clan trong trò chơi Finn “karrigan” Andersen đã trở lại sau hai năm. Những thay đổi này dự kiến sẽ giúp FaZe Clan không còn yếu ớt, nhưng không có cải tiến đáng kể nào cho đến thời điểm này.

Màn ra mắt của đội với Twistzz tại Blast Premier đầy hứa hẹn và đội trông giống như đang bùng nổ ở IEM Katowice 2021. Tuy nhiên, FaZe Clan đã sa sút trầm trọng ở Flashpoint 3, nơi FaZe đã không thể hạ gục những đội đáng lẽ ra là những đội kém hơn. Đội hình do karrigan dẫn đầu hiện đang đứng ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng thế giới sau một màn thể hiện quá tệ tại sự kiện Xếp hạng Nhà nghề Khu vực đầu tiên trong năm.

Cho đến nay, những thay đổi và xáo trộn vẫn chưa hiển thị kết quả và có vẻ như FaZe vẫn chưa hoàn thành việc đại tu liên tục. Coldzera là một trong số ít nhân vật ổn định trong FaZe Clan trong hai năm qua kể từ khi gia nhập MIBR vào năm 2019. Bất chấp những đóng góp đa dạng của anh ấy cho FaZe Clan, tuyển thủ Brazil sẽ rời đội.

Tuyển thủ chuyên nghiệp chưa công bố kế hoạch tương lai của mình, nhưng có một danh sách dài các điểm hạ cánh có thể dành cho anh ấy trên khắp thế giới. Đối với FaZe Clan, tổ chức sẽ sớm tiết lộ một tuyển thủ mới. Đội sẽ thi đấu với Natus Vincere tại trận chung kết BLAST Premier Spring vào ngày 16 tháng 6.