[CSGO] Coldzera loại MIBR khỏi ESL One Cologne với pha clutch

Coldzera loại MIBR khỏi ESL One Cologne với pha clutch

Coldzera eliminates MIBR from ESL One Cologne with huge clutch

Marcelo “coldzera” David của FaZe đã không ngần ngại một giây trước đội cũ của mình.

Ở nhánh dưới của ESL One Cologne, FaZe Clan và MIBR đã đối đầu trong một trận đấu CSGO phải xem tại một thời điểm. Thật không may, do những cuộc đấu tranh công khai gần đây của MIBR và sự thay đổi đội hình gần đây của FaZe, cả hai đội đều không có phong độ tốt. Điều đó đã thay đổi vào cuối trận khi coldzera hạ gục đồng đội cũ bằng một pha ly hợp ấn tượng.

Sau khi thả Train một cách bực bội, FaZe tập hợp lại bằng cách chọn Inferno của riêng họ để gửi bộ truyện đến người quyết định Dust 2. FaZe đã vượt qua 15 vòng để đảm bảo thời gian bù giờ trước khi trượt, cho phép một số vòng đi theo cách của MIBR và cho phép người hâm mộ MIBR một tia hy vọng.

Nhưng coldzera đã nhanh chóng dập tắt giấc mơ ESL One Cologne của MIBR trong một hiệp đấu chính xác, duy nhất dẫn đến trận một chọi một giữa cold và đội trưởng cũ của anh, Gabriel “FalleN” Toledo của MIBR.

Coldzera của FaZe giết FalleN, TACO để đá MIBR khỏi ESL One Cologne

Sự ly hợp man rợ đã đóng lại cánh cửa trên đường chạy ESL One Cologne của MIBR, giải đấu quan trọng thứ hai mà đội đã đánh bom liên tiếp. MIBR thất bại trong cs_summit 6, điều này đã thúc đẩy tổ chức chọn và chuyển các khu vực từ Bắc Mỹ sang Châu Âu, đảm bảo nó có thể cạnh tranh trong các giải đấu lớn nhất của CSGO bất kể mọi hạn chế về du lịch quốc tế.

Nhưng các kế hoạch bài bản của MIBR có vẻ không được suôn sẻ.

Trước pha xử lý anh hùng của Coldzera, MIBR đã để thua trận đầu tiên của ESL One Cologne trước G2 Esports một cách đáng xấu hổ, chỉ thắng được sáu ván sau hai bản đồ. Trận thua đánh dấu một mức thấp mới không chỉ đối với đội bóng nổi tiếng nhất Brazil mà còn cả những cầu thủ nổi tiếng nhất của họ. Trận đấu với G2 được tiếp nối bằng kịch tính trên Twitter, với tài khoản chính thức của MIBR khuấy động nồi bằng cách bắn vào người lãnh đạo trong trò chơi của Chaos Esports Bắc Mỹ, Joshua “thép” Nissan.

Giải đấu tiếp theo của MIBR là giải Nine to Five kém uy tín hơn hẳn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với người Brazil, MIBR không có một suất trong ESL Pro League Season 12 sắp tới mặc dù đã tham gia Season 11. Mặt khác, FaZe hiện sẽ đóng vai người thua cuộc trong trận đấu vào thứ Bảy giữa Astralis và Team Vitality trong trận bán kết nhánh dưới của ESL One Cologne vào thứ Ba, ngày 25 tháng 8.

EVENTS