[CSGO] Có phải Valve đang đưa cho người chơi CSGO thông báo cấm matchmaking giả?

Có phải Valve đang đưa cho người chơi CSGO thông báo cấm matchmaking giả?

How To Remove A Competitive Ban / Cooldown on CSGO (Counter Strike Global  Offensive) - YouTube

Valve được biết là có rất nhiều vấn đề với việc matchmaking của Counter-Strike, bao gồm cả việc yêu cầu bên thứ ba để ổn định trải nghiệm matchmaking. Tuy nhiên, một vấn đề mới có thể đang bùng phát, với việc các game thủ tham gia lại các trận đấu sau khi được cho là đã bỏ dở trận đấu nói trên.

Bất chấp cuộc trò chuyện thông báo về thời gian hồi của người chơi, họ dường như ngay lập tức được đưa vào trò chơi bất chấp thời gian hồi được cho là của họ.

Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, một người hâm mộ đã nêu bật một kịch bản thú vị xảy ra trong một trong những trận đấu cạnh tranh của họ. Ở giữa cuộc đấu súng, một người chơi nhảy qua sảnh và cảnh báo sảnh tự động cho biết họ đã bỏ trận đấu. Về mặt lý thuyết, vì người chơi được cho là đã bỏ trận đấu, họ sẽ bị khóa mà không có khả năng tham gia lại. Điều này đúng gấp đôi với thời gian coundown đối đầu cạnh tranh mà tin nhắn trò chuyện cho biết đã được áp dụng.

Tuy nhiên, điều này hóa ra không phải như vậy. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ bối rối vì điều này và nó có thể sẽ tiếp tục xảy ra vì đây là một tình huống rất thích hợp.

Rejoining after having abandoned – can someone explain this? from GlobalOffensive

Người chơi có thể tham gia lại sau khi bỏ trận đấu không?

Được cho là chỉ một vòng sau đó, cùng một người chơi vừa từ bỏ trận đấu được thông báo là gia nhập Counter-Terrorist tại sảnh đợi. Điều này xảy ra bất chấp thông báo trò chuyện khi họ rời đi, dẫn đến sự ngạc nhiên có thể hiểu được từ cả hai đội.

Mặc dù có một khoảng thời gian gia hạn tích hợp cho việc không thể kết nối lại, nhưng việc người chơi có thể tham gia lại là điều bất thường sau khi thông báo cấm kết nối đầy đủ đã được đưa ra.

Câu trả lời dường như là nếu thời gian gia hạn của người chơi hết hạn trong khi họ đang tải trở lại trò chơi, họ sẽ bị cấm mai mối nhưng vẫn được phép tham gia lại sảnh. Vì vậy, mặc dù thời gian gia hạn để tham gia lại sảnh có thể đã hết, nhưng người chơi vẫn đang trong quá trình tải. kết nối lại.

 

EVENTS