[CSGO] Có phải tickrate ảnh hưởng đến những vũ khí trong CSGO

Có phải tickrate ảnh hưởng đến những vũ khí trong CSGO

Are higher tick rates affecting CSGO weapon accuracy?

Một bài đăng trên mạng xã hội đã cho thấy những gì hầu hết người chơi đã chơi trên cả máy chủ 64-tick và 128-tick đều có thể đã cảm thấy. Tỷ lệ đánh dấu có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của vũ khí trong Counter-Strike: Global Offensive.

Có một sự khác biệt giữa việc vũ khí của CSGO thiết lập lại giá trị chính xác của chúng nhanh như thế nào giữa hai loại máy chủ. Điều này có thể khiến một số vũ khí, đặc biệt là M4A4, chính xác hơn trong khi bắn.

Nguyên nhân là khó để xác định. Mã mạng của CSGO sử dụng phép nội suy để làm mượt các chuyển động và hành động của người chơi để bù đắp độ trễ. Không có nó, người chơi sẽ thấy các chuyển động giật và thậm chí nhiều cú đánh bị bỏ lỡ hơn hiện tại. Nhưng có vẻ như chơi trên các máy chủ 64-tick thậm chí còn mang lại trải nghiệm khác biệt hơn so với người chơi nghĩ.

Độ chính xác của vũ khí CSGO đặt lại nhanh hơn trên các máy chủ 128 tick

Một máy chủ 128 tick, giống như các máy chủ do FACEIT và ESEA cung cấp, giao tiếp với các máy tính của người chơi thường xuyên gấp đôi so với các máy chủ mai mối 64 tick của Valve, mang lại trải nghiệm tốt hơn về tổng thể. Do cách thức hoạt động của phép nội suy, điều đó có nghĩa là máy chủ ít đoán hơn về tổng thể thông tin có sẵn trên các máy chủ đang chạy ở tốc độ 128 tick mỗi giây.

Bạn muốn biết thêm về sự khác biệt giữa máy chủ 128 và 64-tick? Kiểm tra giải thích sâu sắc của chúng tôi bằng cách nhấp vào hình ảnh dưới đây.

Người ta đã xác định rằng một số quả lựu đạn nhất định trong CSGO, đặc biệt là các jumpthrow, bị ảnh hưởng bởi tickrate. Một số lựu đạn ném từ cùng một vị trí và theo cùng một cách có thể hạ cánh ở những nơi hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào loại máy chủ. Một nguyên nhân chưa được đóng đinh để giải thích sự phục hồi chính xác nhanh hơn đã được hiển thị và sẽ rất khó để nói lý do chính xác tại sao ngày phục hồi khác nhau cho đến khi Valve đưa ra nhận xét chính thức về chủ đề này.

Nó giải thích thêm cho những gì nhiều người chơi đã nói trong nhiều năm.

Kể từ khi phát hành máy chủ 128 tick từ các nhà cung cấp bên thứ ba, người chơi đã bày tỏ rằng ảnh của họ cảm thấy rõ nét và chính xác hơn trên phần cứng máy chủ được cải thiện. Cho đến tận bây giờ, hầu hết đều cho rằng tính năng tăng tốc của máy chủ và cách thức đăng ký ảnh. Nhưng với tiết lộ rằng vũ khí của CSGO thực sự phục hồi nhanh hơn và trở nên chính xác hơn nhanh hơn, giờ đây đã có một số chất thực sự đi cùng với lý thuyết này.

EVENTS