[CSGO] Có nên tăng giá AWP không? CSGO pro hàng đầu nói có

Có nên tăng giá AWP không? CSGO pro hàng đầu nói có

CS:GO Player Throws AWP Across Half the Map Precisely to his Teammate on  Anubis

AWP là khẩu súng mạnh nhất trong CSGO, nhưng nó không thực sự đắt nhất. Điều đó có nên thay đổi không?

Ngôi sao thể thao điện tử CSGO Keith “NAF” Markovic rõ ràng nghĩ rằng điều đó nên làm. Thành viên lâu năm của Team Liquid đã thảo luận về những gì anh ấy sẽ thay đổi trong CSGO và anh ấy đã trau dồi về AWP. NAF cho rằng các AWPer có xu hướng trở thành những người chơi có ảnh hưởng nhất trong trò chơi và điều đó không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân của họ.

“Một điều mà thành thật mà nói, tôi đã nghĩ đến và mọi người có thể sẽ ghét nó, vì bạn có thể thấy rất nhiều người chơi ở hàng đầu được thống kê là giỏi nhất là AWPer. Vì vậy, theo ý kiến ​​của tôi, họ có thể nên tăng giá AWP… Tôi đã nghĩ đến điều gì đó giống như [6.000 đô la], ”NAF nói với Pley.gg.

Trong khi nhiều người sẽ chế giễu ý tưởng tăng giá, có một số logic cho nó.

AWP là vũ khí có tác động mạnh nhất trong CSGO, cho phép các tay súng bắn tỉa có tay nghề cao chặn một góc hoặc làm nghẹt thở hoàn toàn trừ khi kẻ thù phạm phải tiện ích đáng kể. Mặc dù vậy, AWP không phải là khẩu súng đắt nhất.

AWP có giá 4.500 đô la vào thời điểm viết bài này, trong khi súng máy M249 có giá 5.200 đô la và súng bắn tỉa tự động SCAR-20 và G3SG1 đều có giá 5.000 đô la. Trong cả các trò chơi thông thường xếp hạng cao và các trận đấu chuyên nghiệp, M249, SCAR-20 và G3SG1 đều gần như không bị ảnh hưởng trong khi AWP là yếu tố chính của trò chơi.

Thực tế là AWP được cho là khẩu súng tốt nhất trong CSGO trong khi chỉ là vũ khí đắt thứ ba dành cho người chơi. Có thể lập luận rằng M249 và súng bắn tỉa tự động nên giảm giá hoặc tăng giá AWP.

AWPer giỏi nhất trong CSGO hiện tại là ai?

Nói một cách thống kê, Oleksandr “s1mple” Kostyliev là AWPer giỏi nhất trong thể thao điện tử CSGO ở thời điểm hiện tại.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với bất kỳ ai theo dõi CSGO chuyên nghiệp. s1mple thực sự là tốt nhất về mọi thứ, với xếp hạng tốt nhất trên hầu hết mọi bản đồ nhiệm vụ đang hoạt động và một bộ sưu tập các danh hiệu và giải thưởng bao gồm mọi sự kiện hàng đầu trong thể thao điện tử CSGO.

Mặc dù s1mple có AWP chết người nhất trong CSGO, nhưng trong lịch sử anh ta cũng từng chết người tương tự với một khẩu súng trường. Và anh ấy là một phần lớn lý do tại sao Natus Vincere là đội bắn súng ngắn hay nhất.

Mặc dù AWP có thể mang lại quá nhiều lợi nhuận cho họ, nhưng s1mple được chứng minh là người có thể tạo ra tác động với bất kỳ khẩu súng nào.

 

EVENTS