[CSGO] Cloud9 ký ALEX của Vitality với thỏa thuận khổng lồ 1,6 triệu đô la

Cloud9 ký ALEX của Vitality với thỏa thuận khổng lồ 1,6 triệu đô la

Cloud9 signs Vitality's ALEX to massive $1.6 million deal

Cloud9 đã công bố ký kết chính thức đầu tiên về bản xây dựng lại mới nhất của mình. Thỏa thuận lớn chứng kiến họ với cựu lãnh đạo trong trò chơi của Team Vitality, Alex “ALEX” McMeekin cho một thỏa thuận lớn.

Động thái này đã chính thức được tiết lộ vào sáng nay khi ALEX xuất hiện trên livestream của 1PV với chiếc áo đấu của Cloud9 cùng với một dòng tweet từ tổ chức Bắc Mỹ tiết lộ chi tiết chính xác về hợp đồng ba năm của ALEX.

Đây là một trong những lần đầu tiên một tổ chức công khai chi tiết hợp đồng cầu thủ, có thể tạo tiền lệ cho những người khác làm như vậy trong tương lai.

Việc ký kết ALEX là khởi đầu cho một Cloud9 hoàn toàn mới

Hợp đồng của ALEX bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 và trị giá tổng cộng 1,65 triệu đô la, một hợp đồng lớn được cho là ngang bằng với một số hợp đồng lớn nhất trong CSGO hiện nay.

Tốc độ mà Cloud9 và tổng giám đốc mới của nó, Henry “HenryG” Greer, đang di chuyển khiến việc ký kết chính thức dường như cho thấy rằng họ có kế hoạch điền vào phần còn lại của đội hình càng nhanh càng tốt để cố gắng duy trì khả năng cạnh tranh trong thời gian tiếp ESL Pro League mùa 12.

ALEX đã rời Vitality vào đầu năm nay, với lý do lo ngại về lượng di chuyển mà người chơi sẽ phải thực hiện trong suốt mùa giải. Anh ấy cũng đề cập rằng thỏa thuận của anh ấy với Vitality sẽ không cho phép anh ấy dành nhiều thời gian như anh ấy muốn ở nhà. Vị trí mới của anh ấy tại Cloud9 dường như trái ngược với quyết định ban đầu của anh ấy là rời Vitality, nhưng lời đề nghị này có thể là một lời đề nghị mà anh ấy không thể từ chối.

HenryG vui mừng tiết lộ thông báo. Anh ấy nói rằng anh ấy mong muốn được minh bạch hơn trong các chi tiết liên lạc của C9 trong tương lai như một cách để cho những người chơi tiềm năng thấy rằng đội rất nghiêm túc trong nỗ lực xây dựng lại.

“Một động thái gây tranh cãi và không chính thống có thể xuất hiện, tôi rất vui khi có thể tiết lộ những chi tiết cụ thể hơn về hợp đồng của anh ấy hơn những gì bạn từng nghe trong bất kỳ thương vụ bom tấn nào trước đây. Tôi coi đây là một kỷ niệm đầu tư của chúng tôi vào thế giới- tài năng đẳng cấp và cam kết lâu dài để xây dựng một đội đặc biệt với các cầu thủ của chúng tôi và trò chơi thúc đẩy niềm đam mê của tôi “, HenryG nói.

EVENTS