[CSGO] Cải thiện kho vũ khí CSGO của bạn với những skin có giá dưới $ 5 này

Cải thiện kho vũ khí CSGO của bạn với những skin có giá dưới $ 5 này

Top 20 skins CS:GO đắt nhất trong lịch sử

Skin CSGO có thể có giá hàng trăm nghìn, nhưng bạn không cần phải chia ngân hàng để bắt đầu một bộ sưu tập đẹp.

Có rất nhiều giao diện bắt mắt được bán với giá dưới $ 5 trên Steam Marketplace. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm để thay đổi kho vũ khí của họ với một mức giá phải chăng.

AK-47 | Baroque Purple Minimal Wear

Baroque Purple là một skin không thể bỏ qua của AK-47 nên giá vẫn rất thấp. Ban đầu từ bộ sưu tập Canals, AK Baroque có họa tiết hình chữ thập khổng lồ gợi nhớ đến thời trang Ý hiện đại. Phiên bản Minimal Wear có thể có với giá dưới $ 5, mang đến cho người chơi một khẩu súng trường trông sạch sẽ.

StatTrak AWP | Worm God Minimal Wear

AWP thường là khẩu súng đắt nhất trong CSGO, nhưng người chơi không cần phải chi 4.750 đô la để có được một khẩu súng bắn tỉa nổi bật. Worm God AWP rùng rợn là một tác phẩm kinh điển từ trường hợp Chroma 2. Nguồn cung cấp lớn có nghĩa là bạn có thể nhận được một StatTrak mặc tối thiểu với giá dưới năm đô la. Nói về bang cho tiền của bạn.

M4A4 | Evil Daimyo Minimal Wear

Với 33 lớp hoàn thiện trải rộng trên các thùng và bộ sưu tập bản đồ, M4A4 là một vũ khí được nhiều người lựa chọn. Trong biển da đó, Evil Daimyo nổi bật nhờ khả năng chặn màu riêng biệt và bảng màu hiệu quả. Nếu bất kỳ con lăn cao nào nhìn thấy khác nhau, hãy nhắc họ rằng Neo-Noir của họ trông giống như lỗi Nguồn đối với những người khác trên máy chủ.

StatTrak MP9 | Ruby Poison Dart Minimal Wear

Biểu tượng vòng sinh thái là một vũ khí bị bỏ qua, nhưng quan trọng để phát triển. Đúng với bản chất ngân sách của nó, có rất nhiều giao diện MP9 trông tuyệt vời và có giá dưới 5 đô la. Ruby Poison Dart mang đến một kiểu dáng trang nhã, thú vị khi lướt qua mọi môi trường.

StatTrak Glock-18 | Grinder Minimal Wear

Đừng để mức giá siêu rẻ đánh lừa bạn, Máy mài là vật dụng dành cho các nhà sưu tập. Grinder hoạt động tương tự như bảng màu dao Slaughter hoặc Crimson Web, trong đó phần có thể nhìn thấy của mẫu thay đổi từ súng sang súng. Khi duyệt qua Steam Marketplace, hãy kiểm tra Grinders trong trò chơi để tìm người phù hợp nhất của bạn. Mô hình xoắn ốc có thể nhìn thấy đầy đủ là tiêu chuẩn vàng, nhưng hãy đi với bất kỳ mô hình nào bạn thích nhất.

USP-S | Cyrex Factory New

Bạn được đảm bảo sẽ nhìn thấy khẩu súng lục bắt đầu của mình mỗi khi bạn tải vào một trận đấu CSGO hoặc hồi sinh, vì vậy nó phải là một trang phục ưu tiên để nâng cấp. Cyrex là skin CSGO cổ điển được áp dụng cho bốn loại súng khác nhau, nhưng USP-S là lựa chọn rẻ nhất cho đến nay. Một phần mới của lịch sử CSGO có thể là của bạn với giá dưới 4 đô la.

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS