[CSGO] Cách smoke one way Magisk trên Mirage một cách dễ dàng

Cách smoke one way Magisk trên Mirage một cách dễ dàng

How to one way smoke pit on Inferno - YouTube

Sau nhiều ngày tranh cãi, Valve đã gỡ bỏ màn smoke giữa cửa sổ khét tiếng của Mirage. Nhưng Emil “Magisk” Reif đã tìm ra một giải pháp thay thế hợp pháp và nguy hiểm không kém.

Mirage có thể là bản đồ Counter-Strike: Global Offensive cân bằng nhất, nhưng một phần của nó là một mối đe dọa để giải quyết khi các Ts tấn công. Kiểm soát đường giữa ở vị trí Ts là một thứ rất cao trên Mirage do có một ổ AWPers khổng lồ rất khó để né tránh. Không có smoke, đi mid giống như chơi với lửa. Nhưng một làn smoke đơn giản sẽ mở ra cả đoạn ngắn B và đầu nối, từ chối bất kỳ sự kiểm soát nào của CT.

Smoke ở giữa mới được phát hiện này có thể giúp các CT lấy lại sức mạnh sau khi bị hút. Về cơ bản, nó là một giải pháp thay thế cho làn khói bị chặn gần đây đã cắt bỏ tiện ích của kẻ thù trong cửa sổ. Team Vitality’s Magisk đã chứng minh rằng có thể đạt được kết quả tương tự mà không cần sử dụng biện pháp khai thác.

Magisk đã sử dụng smoke này trong trận đấu với Team Liquid sau khi người chơi đồng ý hạn chế sử dụng lỗi này. Smoke mới này là 100% hợp pháp và đánh lừa kẻ thù đi ngay vào khuôn mặt của bạn. Một chiều hạ cánh dưới cửa sổ, hòa quyện với làn smoke phía chữ T. Do cụm tiện ích, thật khó cho Ts để đọc được thủ thuật. Nó đòi hỏi một số khả năng di chuyển và một số kỹ năng nhảy thỏ cũng sẽ hữu ích.

Cách smoke oneway trên Mirage mid

Smoke dường như khá đơn giản. Magisk ném lựu đạn từ bên trong cửa sổ, nhắm vào bức tường dưới B ngắn. Smoke bốc lên từ bức tường trước khi rơi xuống dưới cửa sổ.

Sau đó, người chơi sẽ ngay lập tức nhảy lên đỉnh của khối được đặt bên ngoài hang của người bắn tỉa. Cúi mình trên khối cho phép nhìn rõ kẻ địch ở giữa. Các Ts không thể nhìn thấy người chơi đang trốn dưới cửa sổ do độ dài hoàn hảo của làn khói.

Smoke mạnh mẽ này đi kèm với một số tác động. Mặc dù đội hình đơn giản, nhưng đó là chuyển động khó nhất. Tiếp cận bên ngoài cửa sổ trước khi kẻ thù đến đầu giữa không phải là một con đường mòn. Bạn phải xem xét vị trí và thời gian đẻ trứng, và đảm bảo rằng bạn cúi mình qua lỗ một cách suôn sẻ. Một giây chậm trễ có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống và tiết lộ chiến thuật của bạn cho kẻ thù.

Đây chắc chắn sẽ là meta Smoke mới trên Mirage, thay thế tất cả các Smoke cũ dễ phát hiện và làm chệch hướng hơn nhiều. Smoke lửa của Magisk khiến nó có vẻ như một đội hình phức tạp trở nên tồi tệ. Các CT thường kết thúc bằng việc bỏ Smoke một chiều của họ dưới cửa sổ do nhầm lẫn. Vì vậy, kẻ thù sẽ không để tâm đến điều đó trừ khi họ là người có kỹ năng cao hoặc người hâm mộ chăm chỉ của Magisk và Team Vitality.