[CSGO] Cách Smoke Mirage ở 64 Ticks để luôn làm chủ trận đấu

Smoke Mirage ở 64 ticks này sẽ giúp bạn làm chủ trận đấu dễ dàng hơn

This 64-tick Mirage smoke is going to win you more games

Trong tất cả các bản đồ Counter-Strike: Global Offensive lớn, thứ hai phổ biến nhất phải là Mirage. Và có một quả smoke lớn có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ thắng của bạn trên bản đồ phổ biến.

Cho dù chơi trên FACEIT, ESEA hay chỉ là matchmaking, Mirage hiện lên rất nhiều. Trong khi ngay cả những người chơi ở cấp thấp nhất cũng có thể ném smoke cầu thang A-site, người chơi khó có thể tìm thấy ai đó biết smoke thật để che giữa cửa sổ. Một smoke giữa hàng đầu cho phép tấn công xuyên qua rất phổ biến, nhưng nó không giúp team có được thứ họ thực sự cần, đó là kiểm soát giữa

Kiểm soát mid là chìa khóa trên Mirage, nhưng phía CT có một lợi thế nghiêm trọng ở đó. Đội phòng thủ có ba góc riêng biệt mà họ có thể giữ ở giữa, trong khi phía T bị kẹt từ đường chui hoặc với cái nhìn từ trên xuống cổ điển. Đối với phía T, các góc có sẵn từ đường chui không thuận lợi cho việc đấu tay đôi với cửa sổ hoặc catwalk. Trong thực tế, đường chui bị vô hiệu hóa khá nhiều bởi bất kỳ vị trí nào ngoài đầu nối.

Tùy chọn tấn công khác cho phía tấn công là nhìn từ trên xuống. Thật không may, người nhìn trộm quá phụ thuộc vào các vị trí spawn đến nỗi T site có thể tính đến việc đạt được vị trí thống trị mỗi round.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với người chơi để biết smoke cửa sổ nhanh. Cho đến bây giờ, smoke cửa sổ rất phức tạp để ném, đặc biệt là trên các matchmaking servers 64-tick. May mắn thay, một lần nữa những người chơi sáng tạo nhất của trò chơi đã đến giải cứu.

Smoke tốt nhất cho cửa sổ giữa trên Mirage

Quả Smoke này, trong khi vẫn cần một cú ném jumping throw, có thể là thứ dễ nhất cho các máy chủ 64 tick. Được ném từ phía sau của T-spawn, nó là một công cụ vững chắc có thể giúp đội tấn công chiếm vị trí quan trọng nhất trên Mirage.

Smoke được hiển thị ở trên không chỉ hoạt động trên matchmaking servers của Valve, nó dễ dàng xếp hàng và nhanh chóng ném, cho phép các đội vừa thực hiện nhanh chóng và đáng tin cậy dựa trên nó. Đó là dấu hiệu của một quả smoke tốt và việc sử dụng tiện ích tốt hầu như luôn dẫn đến chiến thắng. Chỉ cần hỏi đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu như Astralis.

Jbo247

 

EVENTS